3 Lưu Ý Dành Cho Nhà Đầu Tư Khi Chọn Địa Điểm Sân Bóng


Đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo mini là một trong những mô hình kinh doanh về thể thao phổ biến nhất hiện nay. Tính ổn định của mô hình, tỷ lệ rủi ro thấp và quản lý đơn giản là 3 lý do cơ bản và quan trọng nhất để các nhà đầu tư lựa chọn vào kinh doanh sân bóng.

Tuy nhiên, một trong những vấn đề quan trọng khiến các chủ đầu tư đau đầu là lựa chọn địa điểm sân bóng. Địa điểm là nơi vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến lượng khách đến sân.

Để có sự chuẩn bị tốt nhất, mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất, THANH THỊNH có 3 lưu ý dành cho nhà đầu tư khi lựa chọn địa điểm sân bóng:

1. Vị trí sân bóng

Sân bóng đảm bảo không quá xa khu vực trung tâm và nên gần các địa điểm như: cơ quan, công ty, khu công nghiệp, trường đại học, khu dân cư.

2. Giao thông thuận lợi

Giao thông đi lại thuận lợi, không cần phải ở mặt đường rộng lớn bởi chi phí thuê mặt bằng sẽ cao nhưng vẫn phải đảm bảo xe cộ đi lại thuận lợi.

3. Phong trào thể dục thể thao tại địa phương

Các nhà đầu tư nên tìm hiểu phong trào thể dục thể thao, đặc biệt là của khu vực mà mình đang định chọn để thi công sân bóng.

Song song với đó, có thể dựa vào số lượng khách của các sân bóng cũ của địa phương hoặc ở gần địa phương đó để đánh giá. Đồng thời cũng cần quan tâm đến điều kiện kinh tế của khu vực, từ đó sẽ ước tính được giá thuê sân nếu sau này bạn quyết định đầu tư

Bạn đã có ý định xây dựng sân bóng rồi. Và đây chính là cách để bạn có thể xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo hiệu quả nhất.

Bạn Chỉ Cần Gọi Điện Thoại – Rồi Chuyên Viên Tư Vấn Sẽ Trả Lời Mọi Thắc Mắc Của Bạn Ngay Lập Tức. Đừng ngại, được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

0903.778.002 (Bấm vào là gọi ngay)
0903.002.938 (Bấm vào là gọi ngay)