5 CÁCH ĐỂ GIA TĂNG THU NHẬP CHO SÂN CỎ NHÂN TẠO


 1. Luôn đưa ra chỉ tiêu cho thuê sân bóng trong ngày:
  Để đạt được danh thu như mong muốn, bạn phải đặt chỉ tiêu doanh thu trong ngày làm bao nhiêu. Rất cụ thể. Bao nhiêu trận trong ngày. Nếu gần tới khung giờ vàng mà bạn chưa đạt thì bạn xem cách 2.
 2. Luôn chu động liên hệ cáp kèo, mời các đội tham gia:
  Bạn phải chủ động liên hệ với các đội thường hay đá khung giờ cố định. Chủ động cáp kèo cho đội bóng còn thiếu đội chơi. Thậm chí cho mượn người quen ở sân bóng để đủ đội đá.
 3. Khai thác tối đa căn tin:
  Căn tin giúp cho cầu thủ có chỗ nghỉ ngơi và uống nước. Bạn nên khai thác triệt để để gia tăng doanh thu bằng cách bố trí chổ ngồi thỏa mái cho cầu thủ. Chủ động mời cầu thủ sử dụng nước uống mà căn tin bán. Bố trí bàn ghế thuận tiện cho cầu thủ ngồi.
 4. Bán thêm phụ kiện cho cầu thủ:
  Bạn bố trí tủ bán phụ kiện: quần áo, giày, vớ…chỗ cầu thủ hay ngồi nghỉ và chủ động mời cầu thu xem và bán. Gợi ý các mẫu, loại phụ kiện phù hợp đề cầu thủ dễ mua. Như cầu thủ chưa có giày hoặc giày đã củ, bạn chủ động mời mua giày mới…
 5. Tổ chức giải đấu thường xuyên:
  Việc này rất quan trọng đối với sân bóng. Tổ chức giải đấu giúp cho sân bóng có nhiều đội đá bóng hơn, tạo phong trào bóng đá sôi nỗi hơn. Bạn cũng thu được từ căn tin, cho thuê và bán nhiều phụ kiện hơn như cúp cờ, huy chương…

Nếu bạn quan tâm việc xây dựng – đầu tư sân bóng sao cho hiệu quả thì bấm vào đây nhé. Thanh Thịnh có quà tặng miễn phí cho bạn đấy, bấm vào nhận ngay đi.

Còn nếu bạn đã có ý định xây dựng sân bóng rồi. Và đây chính là cách để bạn có thể xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo hiệu quả nhất.

Bạn Chỉ Cần Gọi Điện Thoại – Rồi Chuyên Viên Tư Vấn Sẽ Trả Lời Mọi Thắc Mắc Của Bạn Ngay Lập Tức. Đừng ngại, được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

0903.778.002 (Bấm vào là gọi ngay)
0903.002.938 (Bấm vào là gọi ngay)

Gọi ngay: 0903002938