Về FOBA

FOBA là thương hiệu của Thanh Thịnh, một trong những công ty số #1 về ngành cỏ nhân tạo bao gồm cỏ sân bóngcỏ sân vườn và phụ kiện. Được thành lập từ 2008, chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt gần 1000 sân bóng ở 47 tỉnh/TP tại Việt Nam và Cambodia. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi là người tiên phong trong sáng tạo về cách thi công sân bóng cỏ nhân tạo tiết kiệm lên đến 30% chi phí, giúp cho khách hàng đầu tư sân bóng thu được lợi nhuận cao, thu hồi vốn nhanh.

Đối với loại cỏ nhân tạo sân vườn, FOBA cung cấp các loại cỏ có độ bền cao. Chất lượng ổn định.

Năm 2009, bắt đầu cung cấp, lắp đặt, thi công sân cỏ nhân tạo

Năm 2010, triển khai thi công trên toàn quốc về sân cỏ nhân tạo

Năm 2012, triển khai hệ thống tư vấn đầu tư sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp qua email. Mọi chủ đầu tư đều được tiếp cận thông tin này để tránh rủi ro xảy ra.

Năm 2012, là đơn vị đầu tiên áp dụng quy trình thi công nền hạ tiết kiệm chi phí gần 30%

Năm 2013, giới thiệu loại cỏ nhan tạo tiên tiến, nâng cao độ bền sử dụng lên 6 năm.

Năm 2014, là đơn vị đầu tiên cung cấp cỏ nhân tạo cho sân vườn và trang trí tại Việt Nam

Năm 2015, giới thiệu loại cỏ nhân tạo mới dành cho sân bóng với mật độ sợi cao, chất lượng cao cấp nhất thị trường.

Năm 2016, Thanh Thịnh tạo ra thương hiệu Cỏ Nhân Tạo FOBA để phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn, nhận diện tốt hơn, đem lại nhiều giá trị hơn.

Năm 2017, FOBA chính thức là thương hiệu của Thanh Thịnh với sản phẩm mới về sân bóng: thi công sân đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam

thai-lan-2015

TRƯƠNG ĐÌNH LONG

CEO and Board Member

Xuất thân là kỹ sư xây dựng, ông Long có 10 năm kinh nghiệm về quản lý dự án, kỹ thuật xây dựng công trình, vật liệu xây dựng. Từ đó, ông có thể giúp khách hàng về đầu tư, xây dựng dự án tiết kiệm chi phí.

PHẠM THỊ MỸ HOA

Trưởng Bộ Phận Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cỏ nhân tạo sân vườn, Chị Hoa luôn tìm hiểu kỹ chất lượng cũng như thông số của từng loại cỏ khác nhau. Từ đó khách hàng khi liên hiện với Foba luôn được Chị tư vấn chính xác loại cỏ nhân tạo nên dùng theo từng hạng mục.

NGUYỄN THỊ MINH PHƯƠNG

Trưởng Bộ Phận Cỏ Nhân Tạo Sân Bóng

Chị Phương có kinh nghiệm tư vấn khách hàng về đầu tư sân cỏ nhân tạo. Chị giúp khách hàng lựa chọn giải pháp, loại cỏ nhân tạo hợp lý nhất cho từng dự án. Đồng thời, chị còn điều phối sao cho dự án hoàn thành đúng hạn.

NGUYỄN THỊ KIM THOA

Chief Accountant Manager

Tham gia từ ngày đầu hoạt động, chị Nhung xử lý nhanh chóng các vấn đề liên quan đến tài chính - kế toán của FOBA. Ngoài ra, chị còn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, đối tác, nhà cung cấp hợp tác với FOBA.

NGUYỄN THỊ HỒNG NHUNG

Chief Accountant Manager

Tham gia từ ngày đầu hoạt động, chị Nhung xử lý nhanh chóng các vấn đề liên quan đến tài chính - kế toán của FOBA. Ngoài ra, chị còn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, đối tác, nhà cung cấp hợp tác với FOBA.

NGUYỄN THỊ HỒNG NHUNG

Bộ Phận Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn

Với kinh nghiệm tư vấn, kinh doanh cỏ nhân tạo sân vườn từ ngày đầu, chị Nhung luôn giúp khách hàng hài lòng về dịch vụ FOBA cung cấp. Ngoài ra, chị Nhung còn có kinh nghiệm phát triển hệ thống đại lý phân phối cỏ nhân tạo sân vườn khắp toàn quốc.

Chẳng đường phát triển

Trãi qua chặng đường hơn 7 năm phát triển về hoạt động sân cỏ nhân tạo, Công ty cỏ nhân tạo Thanh Thịnh rất vinh hạnh được thi công tư vấn cho hơn 650 sân bóng đá mini cỏ nhân tạo với 320 khách hàng tại 38 tỉnh/TP trên Việt Nam, Lào, Cambodia.

Để có những bước đột phá phát triển như hiện tại, Thanh Thịnh chân thành cám ơn tất cả chủ đầu đã tin tưởng trong suốt thời gian qua. Đồng thời chúng tôi cũng luôn luôn đón nhận những phản hồi, góp ý từ khách hàng để Thanh Thịnh hoàn thành sư mệnh : ” Cam kết mang đến cho cộng đồng sân chơi chất lượng nhất, bảo đảm bằng chính loại cỏ nhân tạo mà chúng tôi cung cấp cho chủ đầu tư với trách nhiệm của một nhà cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam”.

Công Ty Cỏ Nhân Tạo Thanh Thịnh Và Chặng Đường Phát Triển

Năm 2015:

Thanh Thịnh đánh dấu sự phát triển qua việc thêm dòng sản phẩm mới cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí trong các mảng thiết kế trang trí như: nhà ở, biệt thự, trường học, shop, quán, nhà hàng…. Và được khách hàng đón nhận theo xu hướng trang trí bằng cỏ nhân tạo một cách nhanh chóng, đầu tiên từ những khách hàng lẻ, sau đó lan rộng hơn nữa là Thanh Thịnh đã có hệ thống phân phối cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí ở các tình/ thành phố trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Thanh Thịnh cũng không quên chú trọng đến lĩnh vực chủ đạo là sân cỏ nhân tạo. Thanh Thịnh luôn luôn cố gắng tìm ra giải pháp để tư vấn cho các chủ đầu tư với chi phí tiết kiệm hơn 20% so với thị trường và hiệu quả thành công 100% qua các dịch vụ như:

 • Duy trì tư vấn đầu tư từ mail trước khi đầu tư
 • Tặng sách điện tử để khách hàng tìm hiểu về sân bóng cỏ nhân tạo
 • Tư vấn trực tiếp cho khách hàng qua điện thoại, gặp mặt
 • Khảo sát thực tế để tư vấn cho chủ đầu tư mới
 • Đón nhận những phản hồi kịp thời từ khách hàng
 • Duy trì chăm sóc các chủ đầu tư khi gặp bất kì khó khăn về sân cỏ nhân tạo

Hơn thế Thanh Thịnh tiếp tục tham gia hội chợ Vietbuild 2015, lần này chúng tôi đã đầu tư và thuê gian hàng lớn hơn gấp 3 lần. Trong đợt này, Thanh Thịnh đã đón tiếp hơn 6500 lượt khách tham quan.

Chia sẽ sự thành công trong đầu năm 2015:

Thanh Thịnh tài trợ cho CLB Hoàng Anh Gia Lai

Tài trợ Giải bóng đá BST CUP lần 1 – 2015 nhằm gây quỹ ủng hộ chương trình THIỆN NGUYỆN BST – KẾT NỐI NỤ CƯỜI TRÁI TIM 05 – HUẾ.

 

Năm 2014:

Công ty cỏ nhân tạo Thanh Thịnh mở rộng ra thị trường Miền Bắc. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn về sự cạnh tranh về giá và chất lượng nhưng Thanh Thịnh cũng đã có được sự tin tưởng từ các khách hàng từ Hà Nội, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Bắc Ninh.

Trong năm này, Thanh Thịnh cũng đưa ra thị trường một loại cỏ đặc biệt dành cho sân bóng giảm thiểu tối đa.

Lần đầu tiên, Thanh Thịnh mạnh dạn đầu tư tham gia hội chợ Vietbuild để quảng bá hình ảnh Công ty cùng với sản phẩm cỏ nhân tạo đến khách hàng.

Cũng trong năm 2014, chúng tôi công bố sự thật về các tính năng của cỏ nhân tạo. Việc này đã làm phiền lòng rất nhiều nhà cung cấp cỏ nhân tạo tại Việt Nam.

Đôi khi các tính năng của cỏ nhân tạo không cần thiết đối với thị trường Việt Nam nhưng các chủ đầu tư đã mất tiền cho nó.

Thanh Thịnh luôn đặt lợi ích cho khách hàng lên hàng đầu, cũng như sự minh bạch, rõ ràng để hướng đến sự gắn kết lâu dài chứ không phải chạy theo doanh thu.

Năm 2013:

Sân cỏ nhân tạo của Thanh Thịnh đã có mặt hầu hết tại các tỉnh Miền Trung và Miền Nam của Việt Nam. Năm 2013, cũng là giai đoạn phát triển bền vững với nhiều dịch vụ giúp chủ đầu tư làm sân cỏ nhân tạo, có những chiến lược để cắt giảm những chi phí tối đa đã đem về cho công ty mức lợi nhuận cao.

 

Năm 2012:

Thanh Thịnh ra mắt dòng sản phẩm cỏ nhân tạo mới chất lượng và giá tốt hơn thị trường 20%. Là đơn vị đi tiên phong trong dịch vụ tư vấn về quy trình tự làm sân bóng cỏ nhân tạo cho chủ đầu tư mà không cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ chuyên gia.

Ngoài tư vấn tự thi công cho chủ đầu tư trong nước, Thanh Thịnh còn mở rộng thêm thị trường nước ngoài đầu tiên là nước láng giềng Campuchia, Thanh Thịnh chỉ cung cấp cỏ và tư vấn hướng dẫn cho khách hàng tự thực hiện để tiết kiệm chi phí.

Năm 2011:

Năm 2011 là năm bùng nổ về xây dựng sân cỏ nhân tạo tại các tỉnh, Thanh Thịnh là đơn vị tiên phong nhanh chóng mở rộng ra 15 sau đó 20 tỉnh trong cả nước.

 • Chính thức tạo ra một dòng sản phẩm cỏ nhân tạo dành riêng cho thị trường Việt Nam
 • Nâng cấp quy trình làm việc để đáp ứng nhu cầu trong cùng lúc trên 05 địa điểm và 10 sân khác nhau.
 • Nâng cấp chất lượng nhà cung cấp các phụ kiện để tạo nên những sân cỏ nhân tạo đạt chất lượng cao nhưng giá thành giảm xuống 30%.

Năm 2010:

Mở rộng phát triển sân bóng cỏ nhân tạo ra thị trường các tình miền Trung và miền Nam khác ngoài TP. HCM.

Cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn hơn cho chủ đầu tư về sân bóng cỏ nhân tạo như:

 • Tư vấn tìm hiểu trước khi đầu tư
 • Tư vấn lựa chọn phương án phù hợp với từng địa phương
 • Tư vấn lên kế hoạch tài chính cho từng chủ đầu tư
 • Tư vấn các chiêu thức khi kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo

Năm 2009:

Khởi nghiệp bằng ngành nghề: sản xuất và chế biến trà, cà phê cho các quán cà phê, quán ăn nhỏ…

Năm 2009 là năm Thanh Thịnh bước chân đầu tiên vào thị trường cỏ nhân tạo, chú trọng tập trung vào mảng kinh doanh mới: cung cấp dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo.

Năm 2008:

Thành lập công ty TNHH Thanh Thịnh – Công Ty Chuyên Cung Cấp Cỏ Nhân Tạo

Thanh Thịnh đã, đang và sẽ không ngừng đưa ra những giải pháp, chiến lược để tư vấn cho khách hàng, bởi mang lại lợi ích của khách hàng cũng chính là sứ mệnh mà Thanh Thịnh cần hoàn thành.

Quãng đường gần 7 năm hoạt động với nhiều biến động cùng chủ đầu tư, Thanh Thịnh rất vinh hạnh nhận được nhiều phản hồi từ những khách hàng.

 • Một số phản hồi tiêu biểu như:
 • Khách hàng Lê Tuấn Anh, Quận 9, TP.HCM, 2 sân bóng 5 người

Cảm ơn Công ty Thanh Thịnh, cảm nhận đầu tiên của tôi về công ty bạn là sự chu đáo và chuyên nghiệp, điều này thật tuyệt vời. Tôi đã liên hệ với anh Nhã và được sự tư vấn nhiệt tình từ anh ấy Tôi đang xin giấy phép để triển khai một cách nhanh nhất. Thanh Thịnh bằng những kinh nghiệm lâu năm của mình có thể tư vấn thêm cho tôi nữa nhé. Tôi vẫn luôn đọc hết từng chữ trong email bạn gởi đến. Thank you so much

 • Khách hàng Trần Quang Đạt, TP. Vũng Tàu, 2 sân bóng 5 người

Cảm ơn Công ty Thanh Thịnh đã chia sẻ kinh nghiệm quý báu, hy vọng chúng ta sẽ hợp tác trong khoảng thời gian tháng 7/2013. Chân thành cám ơn.

 • Khách hàng Trương Nam Hải (cha ruột người mẫu Trương Nam Thành), H. Bình Chánh, TP.HCM, 1 sân bóng 5 người, 1 sân 7 người

Hướng dẫn của công ty cỏ nhân tạo Thanh Thịnh về cỏ nhân tạo Foba hết sức hữu ích. Chúng tôi rất mong công ty có nhiều sự chia sẻ về các đặc tính và nghệ thuật kinh doanh sân cỏ nhân tạo trong thời gian tới, đồng thời dành chút ít thời gian để tới thăm khách hàng của công ty đã tham gia lĩnh vực sân cỏ nhân tạo trong thời gian qua để có những nhận xét và hướng giải quyết cụ thể cho từng khách hàng kinh doanh cỏ nhân tạo. Thành thật cảm ơn quý công ty