BÍ MẬT ĐƠN GIẢN HƠN 90% CHỦ ĐẦU TƯ SÂN CỎ NHÂN TẠO KHÔNG BIẾT HOẶC BỎ QUA

Chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo – mối quan tâm nhà đầu tư

Khi đầu tư sân cỏ nhân tạo, chi phí luôn là điều nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất. Vì để đầu tư sân cỏ nhân tạo hoàn chỉnh, cần phải chi trả rất nhiều khoản tiền và ở một con số khá lớn. Chi tiết sẽ có những khoản chi phí cụ thể nào khi đầu tư, các bạn tham khảo bài viết về tối thiểu chi phí đầu tư của Thanh Thịnh.

Nhưng có khi nào, chủ đầu tư tự hỏi, mục tiêu TỐI THƯỢNG đầu tư sân cỏ nhân tạo là gì không?

Cân nhắc khoản chi phí bỏ ra là điều tiên quyết nhưng có bao giờ nhà đầu tư quan tâm đến mức doanh thu họ sẽ thu về khi đầu tư một khoản tiền như vậy. Chính vì một số nhà đầu tư chỉ quan tâm đến việc “Tôi sẽ bỏ ra bao nhiêu tiền để làm sân này?” mà quên tính toán sau khi hoàn thành sân “Tôi sẽ thu hồi vốn được không?”  “Doanh thu có được sẽ là bao nhiêu để thu được lợi nhuận?”.. điều này là một rủi ro rất lớn khiến đầu tư sân cỏ không hiệu quả. Một số hậu quả xấu có thể kể đến như: sân bóng nhân tạo rất đẹp như không ai thuê đá, doanh thu không có nhưng chi phí bỏ ra đã quá lớn.

Nếu chi phí bỏ ra đã lớn mà nhà đầu tư không biết điều chỉnh để thu được nhiều doanh thu thì dự án đầu tư ấy gần như sẽ khó thu hồi vốn và kết quả là thua lỗ và hoạt động đầu tư xem như thất bại và không hiệu quả. Như vậy, không có nhà đầu tư nào muốn bỏ ra một số tiền lớn đầu tư sân cỏ mà không thu về được lợi nhuận cả. Muốn vậy nhà đầu tư cần hiểu rõ mô hình: 

LỢI NHUẬN = DOANH THU – CHI PHÍ

Từ mô hình trên, ta thấy rất rõ: muốn có lợi nhuận cao, sân bóng phải có DOANH THU cao trước. Có DOANH THU nghĩa là ta phải thu được tiền. Cuối cùng, để có lợi nhuận sẽ càng cao khi nhà đầu tư biết tối đa doanh thu và tối thiểu chi phí. Đây chính là mô hình mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng cần hiểu rõ trước khi muốn đầu tư sân cỏ nhân tạo hiệu quả.

Hoạt động đầu tư là một quá trình dài, tính toán và lựa chọn cách thức hiệu quả. Để được tư vấn thêm về cách đầu tư hiệu quả, không phải “đốt tiền” vô lý liên hệ : 0903002938 – 0903778002

———

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Thanh Thịnh (Lầu 6, 384/1C Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP.HCM)

Fanpage: https://www.facebook.com/conhantao/

Website: https://foba.vn

Email: sale1@foba.vn

Tel: 0903002938 – 0903778002