Sân Cỏ Nhân Tạo – Lựa chọn kích thước sân bóng đá mini cỏ nhân tạo chuẩn nhất

Bạn có cần biết kích thước của một sân bóng đá? Hướng dẫn chọn kích thước sân bóng của chúng tôi có câu trả lời cho bạn!

Sân bóng đá là một thành phần không thể thiếu trong môn thể thao này. Một sân bóng không chỉ có thể là sự khác biệt giữa thắng và thua hoặc vinh quang và thất vọng, thậm chí có thể là sự khác biệt giữa chơi và không chơi; có điều kiện về nơi bạn ngồi trong tháp bóng đá.

Kích thước của một sân rất khác nhau tùy thuộc vào định dạng bóng đá bạn chơi vì không phải tất cả các sân bóng đều có cùng kích thước. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết kích thước của một sân bóng đá bất kể vai trò của bạn tại một câu lạc bộ – cho dù bạn là cầu thủ, huấn luyện viên, cầu thủ hay chủ tịch câu lạc bộ.

Kích thước của một sân bóng đá mini 5 người , dựa trên khuyến nghị của FIFA, dài 40 yard (36,5m) với chiều rộng 30 yard (27,5m). Các phép đo này đảm bảo hình dạng hình chữ nhật của nó vẫn còn nguyên vẹn, với một cách hữu ích để ghi nhớ là chiều dài phải vượt quá chiều rộng theo tỷ lệ 2: 1.

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của sân bóng đá mini 5 người là các khu vực phạt cong. Chúng khác với các hộp 18 sân truyền thống hơn được tìm thấy trên các sân 11 cạnh