Bao Lâu Thì Bạn Cần Thay Cỏ Nhân Tạo Cho Sân Bóng?


Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Bao lâu phải thay cỏ nhân tạo cho sân bóng? mà nhiều chủ đầu tư sân bóng đang thắc mắc qua bài viết sau đây :

Tùy theo từng loại cỏ có chất liệu khác nhau mà cỏ nhân tạo có độ bền từ 4 – 5 năm hoặc 6 – 7 năm với loại cỏ cao cấp. Nếu nhà đầu tư tiến hành bảo trì, bảo dưỡng định kỳ đúng yêu cầu kỹ thuật thì cỏ nhân tạo sân bóng có thể dài hơn. Chất lượng thi công và lắp đặt sân cỏ nhân tạo cũng ảnh hưởng tới độ bền của cỏ nhân tạo.

Vì vậy, bạn cần lựa chọn đơn vị thi công sân bóng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng công trình sân cỏ luôn được đảm bảo, không gây nên những sự cố sụt lún nền hạ làm ảnh hưởng tới chất lượng sân cỏ và độ bền của cỏ nhân tạo.

Khi phát hiện những tình trạng hư hại như bong tróc, xoăn sợi, trơ cát và hạt cao su, bạn cần tiến hành thay mới lớp cỏ nhân tạo cho sân bóng để đảm bảo hiệu quả sử dụng và độ an toàn của sân bóng.

Bạn đã có ý định xây dựng sân bóng rồi. Và đây chính là cách để bạn có thể xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo hiệu quả nhất.

Bạn Chỉ Cần Gọi Điện Thoại – Rồi Chuyên Viên Tư Vấn Sẽ Trả Lời Mọi Thắc Mắc Của Bạn Ngay Lập Tức. Đừng ngại, được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

0903.778.002 (Bấm vào là gọi ngay)
0903.002.938 (Bấm vào là gọi ngay)