Cách Lựa Chọn Cỏ Nhân Tạo?


Chọn cỏ nhân tạo có chất lượng tốt không phải là dễ. Đặc biệt thị trường hiện nay có nhiều loại cỏ nhân tạo khác nhau. Những loại cỏ kém chất lượng được mô phỏng rất giống cỏ chất lượng cao khiến khách hàng không phân biệt được.Bài viết này chia sẻ một số kiến thức cơ bản về các loại cỏ nhân tạo có chất lượng tốt. Cũng như là kinh nghiệm khi lựa chọn cỏ nhân tạo chất lượng.

Cỏ nhân tạo có mấy loại?

Dựa theo ứng dụng thực tế mỗi loại có thông số kỹ thuật, màu sắc, tính năng sử dụng khác nhau mà cỏ nhân tạo có cách chia khác nhau. Sau đây THANH THỊNH chia sẻ một trong số loại cỏ nhân tạo được nhiều người biết đến:

  • Cỏ nhân tạo sợi kim cương (sợi đúc): Đây là dạng sợi có hình ô van hẹp ở 2 bên và dày lên ở chính giữa sợi. Sử dụng rất nhiều đối với cỏ nhân tạo sân vườn và sân bóng. Khi mua sản phẩm chắc chắn bạn sẽ được những người có king nghiệm tư vấn cung cấp mọi thông tin này.
  • Cỏ nhựa nhân tạo sợi có gân(sợi 1 gân): Đây là loại dạng hình chữ nhật và có sợi gân ở giữa sợi. Được sử dụng phổ biến trong mô hình sân bóng đá do nó có kết cấu khá bền vững và giá thành hợp lí.

Tùy vào từng mục đích sử dụng thảm cỏ nhựa nhân tạo mà các bạn có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Có loại cỏ nhân tạo giá rẻ, thông thường và cao cấp cho bạn lựa chọn. Rẻ chưa phải là tất cả, nên đừng bao giờ lựa chọn mua cỏ nhân tạo chỉ nhìn vào giá thành.

Kinh nghiệm lựa chọn cỏ nhân tạo chất lượng

Trước tiên, để chọn được cỏ nhân tạo chất lượng cần phải căn cứ dựa trên thông số kỹ thuật của cỏ. Đây là bước rất quan trọng để xem cỏ có phù hợp với mong muốn của mình hay không cũng là bước kiểm tra xem chất lượng cỏ có tốt hay không.

Một số thông số kỹ thuật đánh giá chất lượng cỏ nhân tạo là:

  • Chiều cao: được tính bằng mm
  • Trọng lượng: tương ứng 1gr/10.000m, chỉ số càng cao cỏ càng dày và tốt
  • Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ.
  • Số mũi khâu trên m2.
  • Số lớp đế của cỏ

Tuy nhiên đây chỉ là yếu tố cơ bản. Vì trong quá trình thi công thực tế, đơn vị thi công tùy vào các điều kiện thực tế của sân cũng như mục đích sử dụng để gia công phù hợp.

Những lưu ý khi chọn cỏ nhân tạo

Lớp đế cỏ nhân tạo

Hiện nay, cỏ nhân tạo tốt được sản xuất có 3 lớp đế, và nhựa Polyester được lựa chọn là vật liệu để sản xuất. Lớp bông ép ở giữa hoặc lớp lưới liên kết, lớp keo hóa chất bảo vệ chân cỏ nhân tạo.

Nhựa Polyester là chất không tan trong đất chịu được nhiệt độ mưa nắng ngoài trời. Vì vậy khi sử dụng loại cỏ này thì trong 5 – 7 năm cỏ sẽ không bị đứt hay phai màu. Điều này đã được kiểm nghiệm trong thực tế.

Sợi cỏ nhân tạo

Để biết cỏ nhân tạo có tốt hay không ta nên lưu ý quan tâm đến sợi cỏ nhân tạo, sợi cỏ được sử dụng như thế nào và trong thời gian bao lâu. Đặc biệt trong thi đấu thể thao, chất lượng sợi cỏ cũng tác dụng đến quá trình luyện tập và thi đấu.

Để hiểu được sợi cỏ nhân tạo như thế nào đảm bảo tiêu chuẩn thi đấu bóng đá, sợi cỏ như thế nào đảm bảo sử dụng 5 năm – 7 năm mà ít bị bạc màu, rút sợi, chẻ sợi và vẫn đảm bảo chất lượng 90% như mới.

Địa chỉ bán cỏ nhân tạo chất lượng tốt

Mua cỏ nhân nhân tạo ở đâu cũng là một trong những yếu tố để mua được loại cỏ tốt. Trong khi thị trường có vô số đại lý cỏ nhân tạo nhưng chưa được kiểm định về chất lượng. Nhiều loại cỏ nhái chất lượng kém có mẫu mã y hệt cỏ chất lượng cao và được các đại lý “thổi phồng” chất lượng khiến nhiều khách hàng hoang mang.

THANH THỊNH – Kinh nghiệm hơn 12 năm tư vấn đầu tư hơn 1000 sân cỏ nhân tạo tại 50 tỉnh.

  • Sản phẩm chất lượng – giá cả hợp lý: Đây là điều mà bất kỳ khách hàng nào đến với THANH THỊNH đều rất hài lòng. Mua được sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả lại vừa túi tiền.
  • Kinh nghiệm: THANH THỊNH đã hoạt động trong ngành cỏ nhân tạo hơn 12 năm, cung cấp và thi công cho rất nhiều khách hàng – hơn 1000 sân cỏ nhân tạo tại 50 tỉnh. THANH THỊNH biết rất rõ loại nào phù hợp với mong muốn và mức giá bạn đưa ra.
  • Dịch vụ: THANH THỊNH luôn đặt tâm mình vào trong từng lời tư vấn phục vụ khách hàng. Giúp giải đáp thắc mắc từ lúc mua đến lúc sử dụng.

Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ thiết kế, thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

0903.778.002 (Bấm vào là gọi ngay)
0903.002.938 (Bấm vào là gọi ngay)

Bạn Chỉ Cần Gọi Điện Thoại – Rồi Chuyên Viên Tư Vấn Sẽ Trả Lời Mọi Thắc Mắc Của Bạn Ngay Lập Tức. Đừng ngại, được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.