Cỏ Nhân Tạo Foba

Cỏ nhân tạo là một trong những vật liệu hiệu quả mô phỏng đặc điểm của cỏ tự nhiên và để thay thế cỏ thật với khả năng tiết kiệm chi phí, giảm thiểu công chăm sóc, độ bền cao, và với rất nhiều lý do nữa khiến cỏ nhân tạo trở thành một trong những sản phẩm trang trí tuyệt với nhất hiện nay. Foba là công ty và cũng là nhãn hiệu cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn, có thể sử dụng để xây dựng sân bóng đạt chuẩn Fifa.

Cỏ nhân tạo Foba

Nếu là một người mua lẻ chúng tôi sẽ chọn cho bạn loại cỏ phù hợp nhất, còn nếu là nhà đầu tư thì những thông tin về cỏ nhân tạo, và cấu trúc của nó, giá thành của cỏ phụ thuộc vào những yếu tố nào? nhưng thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất rất nhiều chi phì khi đầu tư. Nếu tìm hiểu tốt thì chi phí sẽ được giảm rất nhiều, và cỏ nhân tạo Foba là một thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao đạt tiêu chuẩn của Fifa hay VFF. Là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam với nhiều công trình cả trong và ngoài nước.

Cỏ nhân tạo làm từ gì?

Cấu tạo của cỏ nhân tạo được làm từ nhựa tổng hợp, bên trong có một số thứ như cát hoặc hạt nhưạ cao su thay thế cho cát. Foba sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp và một số thành phẩm chất lượng để tạo ra loại cỏ đạt tiêu chuẩn với hơn 850 công trình trên cả nước và các nước lào, campuchia, maylaisia… Foba có các sản phẩm là:

co nhan tao foba

 • Cỏ nhân tạo sân vườn: dùng để trang trí sân, trang trí vườn, trang trí ban công , sân thượng tạo cảm giác thoái mái khi về nhà. Còn có thể làm khu vui chơi cho trẻ em, giúp trẻ có nơi để vui chơi và giải trí an toàn, sạch sẽ.
 • Cỏ nhân tạo sân bóng: Đạt tiêu chuẩn của Fifa, hỗ trợ hướng dẫn cách đầu tư và xây dựng sân bóng mini để phát triển kinh doanh. Chúng tôi cũng có thể thi công các sân vận động cũng như những công trình lớn nhỏ. Foba đã thi công hầu hết các sân bóng mini tại các tính tại Việt Nam. Một số côngt trình tiêu biểu bạn có thể xem ở dưới.
 • Cỏ nhân tạo trang trí nhà: Chúng tôi cũng có bán lẻ để trang trí tường nhà, góc nhà, cỏ nhân tạo cho các shop kinh doanh trang trí. Hỗ trợ hướng dẫn thông tin, thi công để giúp bạn có một ngôi nhà “xanh” như hòa mình vào thiên nhiên.
 • Cỏ sân golf và khác: là một số loại cỏ nhân tạo đặc biệt phục vụ một số mục đích khác như sân golf, và một số công trình khác. Foba đều có thể thi công và lắp đặt.

Cấu tạo cỏ nhân tạo

Khi mà bạn biết những điều này thì bạn sẽ biết làm sao để chọn được loại cỏ phù hợp và là kiến thức cơ bản mà lại rất nhiều người không biết. Đó chính là cấu tạo của cỏ nhân tạo và những yếu tố nào quyết định đến giá thành của nó. Sau đây là 7 yếu tố cần biết về cỏ nhân tạo mà bất kì ai cũng nên tìm hiểu để tránh bị nhầm lẫn và bị người bán hàng lừa dối.

 • #1 DETEX: là thông số để chỉ độ dày của cỏ, thông số này càng cao chứng tỏ sợi cỏ càng chắc bền, nó được do khi lấy 10.000 m đem cân thì xem cỏ nặng bao nhiêu Gram. Ví dụ DTEX 13.000 nghĩa là 10.000 mét sợi cỏ nặng 13.000 gram.
 • #2 Kết cấu sợi cỏ: Đây là thông số nói lên kết cấu của sợi cỏ, hiện nay có những kết cấu thường thấy là kết cấu thường, kết cấu có gân, kết cấu kim cương. Và Kết cấu kim cương đang được ưu chuộng nhất.
 • #3 Chiều cao (H): Tất nhiên đây là một thông số quan trọng rồi, thông số này chỉ ra chiều cao của sợi cỏ là bao nhiêu centimet. Thông số này sẽ phụ thuộc vào thời gian chơi dự kiến trên sân. Liên hệ với Foba Thanh Thịnh để có thể chọn được loại cỏ phù hợp.
  Bụi cỏ (hay còn gọi là số mũi khâu): Nhiều sợi cỏ tạo thành một bụi cỏ. 1 bụi cỏ ứng với số mũi khâu, và một bụi cỏ thường có 8 10 12 hay 14 sợi.
 • #4 Gauge: là thông số khoảng cách giữa hai hàng cỏ được dệt. Thông số này càng thấp chứng tỏ mật độ cỏ nhân tạo càng dày càng có giá thành cao.
 • #5 Stitch: Là thông số mũi kim trên 1 mét chiều dài hàng cỏ, hay là số bụi cỏ trên 1 mét dài hàng cỏ (vì 1 mũi kim bằng 1 bụi cỏ). Thông số này cũng chỉ mật độ hàng cỏ, chứng tỏ càng có giá thành cao. Thông thường là 140 160 hay 180 Stitch/m.
  stitches per sqm
 • #6 Lớp đế: là lớp thảm dưới bụi cỏ giúp cỏ bám chắc trên mặt sân, đế càng dày càng cao giá. Trên thị trường hiện nay có 2 loại phổ biến là loại 2 lớp đế và loại 3 lớp đế.
 • #7 Loại hạt nhựa: Là một thông số ít ai biết tới, chỉ có dân trong nghề mới biết được điều này! hiện nay có 3 nơi sản xuất loại hạt nhựa cỏ nhân tạo là Trung Quốc, Hàn Quốc và Trung Đông. Theo các chuyên gia về hạt nhựa thì hạt nhựa sản xuất từ Trung Đông là tốt nhất.

Nếu chỉ cần 1 trong 7 thông số thay đổi thì giá của cỏ nhân tạo cũng thay đổi theo, vậy nên để tránh bị lầm tưởng và bị lừa dối thì bạn cần phải cẩn thân xem xét từng thống số. Đến với #cỏ_nhân_tạo_FOBA thì bạn sẽ được tư vấn kĩ càng những điều này.

FOBA

truong-dinh-long

Trương Đình Long – Giám đốc Foba

Foba là công ty con của công ty Thanh Thịnh để tạo ra một thường hiệu là cỏ nhân tạo Foba, dưới sự điều hành và phát triển của giám đốc Trương Đình Long, “mọi người hay gọi tôi là ông vua “sân cỏ nhân tạo” vì tôi đã xây dựng sân bóng đá mini cỏ nhân tạo tại hơn 47 tỉnh/TP ở Việt Nam, Lào và Cambodia từ năm 2008 đến giờ. Chuyện này thì có liên quan gì đến bạn đúng không? Tôi cũng thấy vậy. Thực sự tôi rất ngại với danh xưng này. Nhưng có một sự thật, tôi rất mê bóng đá và cỏ nhân tạo”

Foba được thành lập từ 2008, và luôn nằm trong top những công ty cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam cũng như Asian. Foba mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng cao cũng như giá thành thấp nhất. để phát triển ngành kinh doanh sân bóng, cũng như làm đẹp cho sân vườn nhà bạn.

Ưu điểm của cỏ nhân tạo cũng như sản phẩm của Foba

Cỏ nhân tạo dùng để thay thế gần giống với cỏ tự nhiên, có thể giúp trang trí hay tạo độ êm khi hoạt động trên cỏ. Cỏ nhân tạo được sử dụng rộng rãi trong xây dựng và kinh doanh sân bóng (Lần đầu được sử dụng ở sân vận động NRG Astrodome tại Houston, Mỹ). Đặc điểm của nó là:

 • Có độ êm tùy chỉnh, phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau từ trang trí cho tới sân bóng.
 • Có độ bền cao từ 10 tới 15 năm. Foba có bảo hành sản phẩm.
 • Có vẻ đẹp “bất tử” trường tồn với thời gian
 • Không tốn công chăm sóc hay tưới nước giảm công chăm sóc cũng như có tính sạch sẽ cao.
 • Không cần ánh sáng như cỏ thật, vậy nên có thể xây dựng trong các công trình trong nhà, công trình có mái che
 • Tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với cỏ thật
 • Thi công và khai thác kinh doanh nhanh chóng: ngay sau khi làm xong

Ngoài ra thì còn một số nhược điểm như kị những hóa chất liên quan tới xăng, dầu, và các chất gây cháy.

Và còn một ưu điểm đặc biệt của riêng Foba đó chính là

 • Chúng tôi có dịch vụ tư vấn miễn phí về đầu tư về các công trình cỏ nhân tạo, giúp các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí và cả chiến lượt cũng như cách quản lý dư án thành công.

Mua cỏ nhân tạo tại Foba

Bạn muốn mua cỏ nhân tạo hoặc thi công sân cỏ nhân tạo thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tư vấn cũng như nhận được bí kíp để bạn có thể tiết kiệm tới 80% chi phí đầu tư, giúp những người muốn đầu tư sân cỏ nhanh tạo nhanh chóng thu hồi vốn trong 1 2 năm.

Các sản phẩm của Foba

Dưới đây là các sản phẩm cỏ nhân tạo FOBA là một sản phẩm tự hào của người Việt và luôn năm trong top những nơi cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt nam và đã có rất nhiều công trình ngoài nước.

Mỗi loại cỏ có công dụng khác nhau, vậy nên nhu cầu của bạn là gì? hãy liên hệ để được tư vấn chọn sản phẩm đúng với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Các công trình sân cỏ nhân tạo của Foba

san co nhan tao tai phnom Phenh Cambodia

Khu sân cỏ nhân tạo Phnom Phenh, Cambodia Cụm có 03 sân cỏ nhân tạo được hoàn thành vào 04/2012

san-co-nhan-tao-quang-ninh-slide

Công trình sân bóng đá mini tại Quảng Ninh

khu co nhan tao san bong trung tam tdtt quan binh thanh

Khu sân cỏ nhân tạo TT Thể Dục Thể Thao Q. Bình Thạnh, TP. HCM Cụm có 15 sân cỏ nhân tạo được hoàn thành vào 06/2010

cong trinh trang tri co nhan tao

Công trình trang trí bằng #cỏ_nhân_tạo_FOBA

Và con rất nhiều nữa, khoảng gần 1000 công trình khác nữa đã được thi công và hoàn tất.

Đến với FOBA chúng tôi có bán lẻ cỏ nhân tạo dành cho trang trí sân vườn cho tới cho dự án sân bóng. Cỏ nhân tạo  Foba là một sản phẩm độc quyền của công ty Thanh Thịnh. Nếu là người đầu tư thì với kinh nghiệm 10 năm trong nghề chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ nhưng điều cơ bản nhất như khảo sát đầu tư, lên kế hoạch, xây dựng và cả quản lý điều hành. Chúng tôi tự hào có thể giúp bạn có thể tiệt kiệm lên tới 80% chi phí khi đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ và xem mẫu trực tiếp tại:

Foba | Cỏ Nhân Tạo

Lầu 6, TOJI Building, 384/1C Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 66732968 | Hotline: 0903.778.002

Email:sale1@foba.vn

www.foba.vn