Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn, Sân Bóng Foba

​Cỏ nhân tạo ​giá rẻ ​chuyên dành thi công và trang trí, Foba là loại cỏ nhân tạo được sử dụng tại hơn 1000 công trình tại HCM, Hà Nội và trên 50 tỉnh thành khác. ​​​​Là một trong những công ty đi đầu trong ngành ​bán cỏ nhân tạo chất lượng cao. Foba tự tin mang lại đầy đủ các loại cỏ mà bạn cần!

​Cỏ Nhân Tạo FOBA

​Dưới đây là những sản phẩm của Foba và đây là giá của 1m cỏ nhân tạo có giá như bên dưới. Click vào để xem công dụng của từng loại cỏ.

​Cỏ nhân tạo làm sân bóng đá (hoặc sân cỏ nhân tạo trong nhà) thì để đảm bảo bạn chọn được giá tốt nhất thì Foba sẽ không hiện giá bao nhiêu, bạn liên hệ với chúng tôi để tư vấn chọn loại tốt nhất để tiết kiệm chi phí xây dựng.

​Nếu là một người mua lẻ chúng tôi sẽ chọn cho bạn loại cỏ phù hợp nhất, còn nếu là nhà đầu tư thì những thông tin về cỏ nhân tạo, và cấu trúc của nó, giá thành của cỏ phụ thuộc vào những yếu tố nào?. nhưng thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất rất nhiều chi phì khi đầu tư. Nếu tìm hiểu tốt thì chi phí sẽ được giảm rất nhiều và cỏ nhân tạo Foba là một thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao đạt tiêu chuẩn của Fifa hay VFF.

Là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam với nhiều công trình cả trong và ngoài nước. Bạn muốn biết chi phí làm sân cỏ 5 7 người, bạn muốn tìm thấy bảng giá loại hạt nhựa... click và liên hệ với Foba ngay hôm nay ​để lấy báo giá cỏ nhân tạo cũng như tính toán chi phí giúp bạn!

​Ưu điểm của cỏ nhân tạo Foba

Cỏ nhân tạo dùng để thay thế gần giống với cỏ tự nhiên, có thể giúp trang trí hay tạo độ êm khi hoạt động trên cỏ. Cỏ nhân tạo là loại cỏ thông dụng được dùng rộng rãi trong kinh doanh và làm sân bóng đá mini.​ Foba cũng là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo tại sài gòn nhưng đã thi công hơn 500 sân bóng tại Việt Nam và một số nước ngoài. Cùng xem ưu điểm của cỏ nhân tạo Foba:

  • Có độ êm tùy chỉnh, phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau từ trang trí cho tới sân bóng. Là loại cỏ mới chưa từng qua sử dụng.
  • Có độ bền cao từ 10 tới 15 năm. Foba có bảo hành sản phẩm
  • Có vẻ đẹp "bất tử" trường tồn với thời gian, chắc bạn sẽ ấn tượng với ngôi nhà với những thảm cỏ nhân tạo trải dài.
  • Không tốn công chăm sóc hay tưới nước giảm công chăm sóc cũng như có tính sạch sẽ cao, và bạn không phải quan tâm đến việc trồng cỏ tự nhiên sân bóng nữa.
  • Không cần ánh sáng như cỏ thật, vậy nên có thể xây dựng trong các công trình trong nhà, công trình có mái che
  • ​Tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với cỏ thật cỏ thường
  • Thi công và khai thác kinh doanh nhanh chóng ngay sau khi làm xong
  • ​Đa dạng sản phẩm đặc biệt là cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườn và kể cả cỏ sân golf
  • ​Giá cỏ nhân tạo giá rẻ là ưu điểm của Foba

Ngoài ra thì còn một số nhược điểm như kị những hóa chất liên quan tới xăng, dầu, và các chất gây cháy! 

Và còn một ưu điểm đặc biệt của riêng Foba đó chính là

  • Chúng tôi có dịch vụ tư vấn miễn phí về đầu tư về các công trình cỏ nhân tạo, giúp các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí và cả chiến lượt cũng như cách quản lý dư án thành công. Dù chi nhánh ở HCM thì Foba cũng sẽ đi khảo sát từng nơi để bạn có thể đầu tư thành công.

Bạn muốn mua cỏ nhân tạo hoặc thi công sân cỏ nhân tạo thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tư vấn cũng như nhận được bí kíp để bạn có thể tiết kiệm tới 80% chi phí đầu tư, giúp những người muốn đầu tư sân cỏ nhanh tạo nhanh chóng thu hồi vốn trong 1 2 năm. Ngoài ra thì nếu đang có ý định đầu tư mà chưa biết làm sao để tiết kiệm hay có nên đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo hay không? thì hay liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn đầu tư sân cỏ nhân tạo miễn phí dành cho bạn.

​Ứng dụng của cỏ nhân tạo

co nhan tao san vuon

Cỏ nhân tạo sân vườn

Chuyên dùng trang trí cho sân vườn, trang trí ban công, trang trí xung quanh nhà, tạo vẻ đẹp tự nhiên cho căn nhà của bạn.

San co nhan tao

Cỏ nhân tạo sân bóng

Đầu tư sân bóng là mô hình kinh doanh hiệu quả. Foba sẽ cung cấp cho bạn cỏ nhân tạo sân bóng đá chất lượng và cả giải pháp thi công.

co nhan tao khu vui choi tre em

​Cỏ sân chơi trẻ em

​Khu vui chơi trẻ em luôn cần cỏ nhân tạo để tạo một khu vui chơi an toàn và sạch sẽ cho trẻ em có thể tự thoải mái vui chơi

co nhan tao khu tap the hinh

​Cỏ nhân tạo khu tập Gym

​Cỏ nhân tạo sẽ giúp cho khu tập Gym trong bắt mắt và cũng là nơi có thể tránh được hư hỏng khi rơi và sử dụng tạ.

co nhan tao cho thu nuoi

​Cỏ nhân tạo cho thú nuôi

​Một khu vườn cỏ nhân tạo dành riêng cho thú nuôi của bạn sẽ dễ dàng với Foba.

co nhan tao san golf

​Cỏ nhân tạo sân golf

​Foba sẽ cung cấp cỏ nhân tạo sân golf và đã thực hiện nhiền dự án từ năm 2008 đến nay với nhiều công trình khác nhau.

Một số công trình sân bóng của Foba

Hiện công ty Foba đã thi công rất nhiều sân bóng đá mini cả nước, tuy nhiên mình chỉ liệt kê một số thôi nhé!

San co nhan tao Binh Phuoc 1

Sân bóng cỏ nhân tạo Bình Phước

san bong co nhan tao tran phu

Sân bóng cỏ nhân tạo Trần Phú

khu co nhan tao san bong trung tam tdtt quan binh thanh

Khu sân cỏ nhân tạo TT Thể Dục Thể Thao Q. Bình Thạnh, TP. HCM

co nhan tao an giang

Khu sân cỏ nhân tạo​ An Giang

​Khách hàng hài lòng

dai hoc bmt
logo-cong-ty-xay-dung-cienco51
chi-hung
vifa-sport
vietcombank
acb
Bia-sai-gon
thanh-yen-land
5/5 (10 Reviews)