Cỏ Nhân Tạo Giá Rẻ Foba

Cỏ nhân tạo là một trong những vật liệu hiệu quả mô phỏng đặc điểm của cỏ tự nhiên và để thay thế cỏ thật với khả năng tiết kiệm chi phí, giảm thiểu công chăm sóc, độ bền cao, và với rất nhiều lý do nữa khiến cỏ nhân tạo trở thành một trong những sản phẩm trang trí tuyệt với nhất hiện nay. Foba là công ty và cũng là nhãn hiệu cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn, có thể sử dụng để xây dựng sân bóng đạt chuẩn Fifa.

Bảng Giá Cỏ Nhân Tạo

TT88vip

Cỏ Sân Bóng TT8800

Giá: Liên hệ

TT10000a

Cỏ Sân Bóng TT10000

Giá: Liên hệ

TT12vip

Cỏ Sân Bóng TT12000

Giá: Liên hệ

T13000-m

Cỏ Sân Bóng TT13000

Giá: Liên hệ

Cỏ Sân Vườn TTXM-20mm

Giá: ​103.000₫

TTXM2

Cỏ Sân Vườn TTXM2-20mm

Giá: ​​220.000₫

Cỏ Sân Vườn Úa Mềm TTNG2 (TT Natural Green 2)- 30mm

Cỏ Sân Vườn Úa Mềm TTNG2

Giá: ​253.000₫

Cỏ Sân Vườn TTMG (TT Mini Green)

Cỏ Sân Vườn TTMG-25mm

Giá: ​230.000₫

​Nếu là một người mua lẻ chúng tôi sẽ chọn cho bạn loại cỏ phù hợp nhất, còn nếu là nhà đầu tư thì những thông tin về cỏ nhân tạo, và cấu trúc của nó, giá thành của cỏ phụ thuộc vào những yếu tố nào?. nhưng thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất rất nhiều chi phì khi đầu tư. Nếu tìm hiểu tốt thì chi phí sẽ được giảm rất nhiều và cỏ nhân tạo Foba là một thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao đạt tiêu chuẩn của Fifa hay VFF. Là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam với nhiều công trình cả trong và ngoài nước.

Cỏ nhân tạo là gì?

​Cỏ nhân tạo là một sản phẩm có cấu tạo màu sắc, hình dáng giống như cỏ thật, nhưng được làm từ nhựa tổng hợp và có tên tiếng anh là Artificial turf. Là một trong những vật liệu chuyên dụng dành cho trang trang trí nhà cửa và làm nền cho sân bóng mini.

Foba sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp và một số thành phẩm chất lượng để tạo ra loại cỏ đạt tiêu chuẩn với hơn 850 công trình trên cả nước và các nước lào, campuchia, maylaisia... Foba có các sản phẩm là:

Cấu tạo cỏ nhân tạo

Khi mà bạn biết những điều này thì bạn sẽ biết làm sao để chọn được loại cỏ phù hợp và là kiến thức cơ bản mà lại rất nhiều người không biết. Đó chính là cấu tạo của cỏ nhân tạo và những yếu tố nào quyết định đến giá thành của nó. Sau đây là 7 yếu tố cần biết về cỏ nhân tạo mà bất kì ai cũng nên tìm hiểu để tránh bị nhầm lẫn và bị người bán hàng lừa dối.

 • #1 DETEX: là thông số để chỉ độ dày của cỏ, thông số này càng cao chứng tỏ sợi cỏ càng chắc bền, nó được do khi lấy 10.000 m đem cân thì xem cỏ nặng bao nhiêu Gram. Ví dụ DTEX 13.000 nghĩa là 10.000 mét sợi cỏ nặng 13.000 gram.
 • #2 Kết cấu sợi cỏ: Đây là thông số nói lên kết cấu của sợi cỏ, hiện nay có những kết cấu thường thấy là kết cấu thường, kết cấu có gân, kết cấu kim cương. Và Kết cấu kim cương đang được ưu chuộng nhất.
 • #3 Chiều cao (H): Tất nhiên đây là một thông số quan trọng rồi, thông số này chỉ ra chiều cao của sợi cỏ là bao nhiêu centimet. Thông số này sẽ phụ thuộc vào thời gian chơi dự kiến trên sân. Liên hệ với Foba Thanh Thịnh để có thể chọn được loại cỏ phù hợp.- Bụi cỏ (hay còn gọi là số mũi khâu): Nhiều sợi cỏ tạo thành một bụi cỏ. 1 bụi cỏ ứng với số mũi khâu, và một bụi cỏ thường có 8 10 12 hay 14 sợi.
 • #4 Gauge: là thông số khoảng cách giữa hai hàng cỏ được dệt. Thông số này càng thấp chứng tỏ mật độ cỏ nhân tạo càng dày càng có giá thành cao.
 • #5 Stitch: Là thông số mũi kim trên 1 mét chiều dài hàng cỏ, hay là số bụi cỏ trên 1 mét dài hàng cỏ (vì 1 mũi kim bằng 1 bụi cỏ). Thông số này cũng chỉ mật độ hàng cỏ, chứng tỏ càng có giá thành cao. Thông thường là 140 160 hay 180 Stitch/m.stitches per sqm
 • #6 Lớp đế: là lớp thảm dưới bụi cỏ giúp cỏ bám chắc trên mặt sân, đế càng dày càng cao giá. Trên thị trường hiện nay có 2 loại phổ biến là loại 2 lớp đế và loại 3 lớp đế.
 • #7 Loại hạt nhựa: Là một thông số ít ai biết tới, chỉ có dân trong nghề mới biết được điều này! hiện nay có 3 nơi sản xuất loại hạt nhựa cỏ nhân tạo là Trung Quốc, Hàn Quốc và Trung Đông. Theo các chuyên gia về hạt nhựa thì hạt nhựa sản xuất từ Trung Đông là tốt nhất.

Nếu chỉ cần 1 trong 7 thông số thay đổi thì giá của cỏ nhân tạo cũng thay đổi theo, vậy nên để tránh bị lầm tưởng và bị lừa dối thì bạn cần phải cẩn thân xem xét từng thống số. Đến với cỏ nhân tạo FOBA thì bạn sẽ được tư vấn kĩ càng những điều này.

Ưu điểm của cỏ nhân tạo cũng như sản phẩm của Foba

Cỏ nhân tạo dùng để thay thế gần giống với cỏ tự nhiên, có thể giúp trang trí hay tạo độ êm khi hoạt động trên cỏ. Cỏ nhân tạo được sử dụng rộng rãi trong xây dựng và kinh doanh sân bóng (Lần đầu được sử dụng ở sân vận động NRG Astrodome tại Houston, Mỹ). Đặc điểm của nó là:

 • Có độ êm tùy chỉnh, phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau từ trang trí cho tới sân bóng.
 • Có độ bền cao từ 10 tới 15 năm. Foba có bảo hành sản phẩm.
 • Có vẻ đẹp "bất tử" trường tồn với thời gian
 • Không tốn công chăm sóc hay tưới nước giảm công chăm sóc cũng như có tính sạch sẽ cao.
 • Không cần ánh sáng như cỏ thật, vậy nên có thể xây dựng trong các công trình trong nhà, công trình có mái che
 • Tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với cỏ thật
 • Thi công và khai thác kinh doanh nhanh chóng: ngay sau khi làm xong

Ngoài ra thì còn một số nhược điểm như kị những hóa chất liên quan tới xăng, dầu, và các chất gây cháy.

Và còn một ưu điểm đặc biệt của riêng Foba đó chính là

 • Chúng tôi có dịch vụ tư vấn miễn phí về đầu tư về các công trình cỏ nhân tạo, giúp các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí và cả chiến lượt cũng như cách quản lý dư án thành công.

Bạn muốn mua cỏ nhân tạo hoặc thi công sân cỏ nhân tạo thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tư vấn cũng như nhận được bí kíp để bạn có thể tiết kiệm tới 80% chi phí đầu tư, giúp những người muốn đầu tư sân cỏ nhanh tạo nhanh chóng thu hồi vốn trong 1 2 năm. Ngoài ra thì nếu đang có ý định đầu tư mà chưa biết làm sao để tiết kiệm hay có nên đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo hay không? thì hay liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn đầu tư sân cỏ nhân tạo miễn phí dành cho bạn.

​​​Một số điều ​về cỏ nhân tạo

​1m2 cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?

​Cỏ Foba loại nào tốt

​Cỏ nhân tạo có nóng không?

​Tại sao nên chọn cỏ Foba

5/5 (2 Reviews)