Cỏ nhân tạo sân bóng Foba

Cỏ nhân tạo sân bóng Foba là một sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn của Fifa và là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và là vật liệu chính của hơn 850 sân bóng tại Việt Nam. Với chất lượng tốt và là bí quyết thi công và bảng kế hoạch chi tiết đầy đủ, Foba cũng tự hào là đơn vị thi công cỏ nhân tạo sân bóng hàng đầu tại Đông Nam Á. Là một trong những công ty về cỏ sân bóng hàng đầu, chúng tôi cũng đã cho ra sản phẩm thương hiệu Việt chất lượng cao đã từng sử dụng tại nhiều nước khác ngoài Việt Nam.

Cỏ nhân tạo sân bóng Foba

TT88vip

Cỏ Sân Bóng TT8800

Giá: Liên hệ

TT10000a

Cỏ Sân Bóng TT10000

Giá: Liên hệ

TT12vip

Cỏ Sân Bóng TT12000

Giá: Liên hệ

​FOBA cung cấp các loại cỏ nhân tạo sân bóng, c​ỏ nhân tạo sân vườn và nhiều loại công trình khác, đặc biệt đó chính là cỏ nhân tạo sân golf . Với sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng của FOBA, bạn sẽ có được dự án chất lượng. Với loại cỏ nhân tạo được lựa chọn kỹ phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ giúp dự án có hiệu quả tối ưu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp cũng như thi công thì chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Tại sao lại chọn cỏ nhân tạo sân bóng Foba

  • ​Chúng tôi có sản phẩm riêng, sản phẩm cỏ nhân tạo mang thương hiệu Foba: Đảm bảo lượng hàng và chất lượng cam kết hàng đầu.
  • Cỏ đạt tiêu chuẩn của Fifa, có thể thi công được các dự án sân bóng quốc gia, sân vận động cũng như bất kể dự án lớn nhỏ.
  • Có chiến lượt và những tuyệt chiêu để các nhà đầu tư có thể tiết kiệm chi phí và tăng tính hiệu quả trong việc thi công sân bóng cỏ nhân tạo.
  • Tuổi thọ của cỏ cao với thời gian sử dụng trên 15 năm.
  • Chúng tôi có đội ngủ thi công uy tín, đảm bảo thi công đúng tiến độ và tư vấn giúp mọi người có thể đầu tư hiệu quả hơn.
  • Là đơn vị uy tín, và luôn mong muốn sự phát triển của khách hàng.

    Luôn là một trong những người đi đầu trong phong trào cỏ nhân tạo, foba luôn muốn sản phẩm phù hợp với tùy tính cách và đặc biệt là có giá thành phải chăng. Chúng tôi từng giúp tiết kiệm tới 80% chi phí của một công trình, hiện nay thì bạn có thấy có rất nhiều loại cỏ nhân tạo, nhưng chọn loại nào cũng là một vấn đề

CÁC CÔNG TRÌNH SÂN CỎ NHÂN TẠO TIÊU BIỂU

khu co nhan tao san bong trung tam tdtt quan binh thanh

Khu sân cỏ nhân tạo TT Thể Dục Thể Thao Q. Bình Thạnh, TP. HCM Cụm có 15 sân cỏ nhân tạo được hoàn thành vào 06/2010

khu san bong co nhan tao phnom phenh cambodia

Khu sân cỏ nhân tạo Phnom Phenh, Cambodia Cụm có 03 sân cỏ nhân tạo được hoàn thành vào 04/2012

co nhan tao san bong tan nhat minh quang nam

Khu sân cỏ nhân tạo Tân Nhật Minh, Quảng Nam. Cụm có 4 sân cỏ nhân tạo 5 người và 2 sân cỏ nhân tạo 7 người được hoàn thành vào 08/2011

san bong co nhan tao thien tu ca mau

Khu sân cỏ nhân tạo Thiên Tứ, Cà Mau. Cụm này có 3 sân cỏ nhân tạo 5 người, 1 sân cỏ nhân tạo 7 người được hoàn thành 09/2010

Một số câu hỏi thường gặp về cỏ sân bóng

1. 1m2 Cỏ nhân tạo sân bóng foba có giá bao nhiêu?
– Chúng tôi có cỏ nhân tạo giá rẻ và cả những sản phẩm cao cấp chất lượng có giá từ 100 ngàn tới 450 ngàn.

2. Foba có thi công luôn sân bóng?
– Có. Chúng tôi có dịch vụ thi công luôn sân bóng cỏ nhân tạo, không chỉ là có mà Foba là thương hiệu thuộc công thi thanh thịnh, một trong nhưng công ty về thi công sân cỏ nhân tạo từ năm 2009. Và có gần 1000 dự án tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á!

3. Cỏ nhân tạo làm bằng chất liệu gì?
– Cỏ nhân tạo được làm từ nhựa tổng hợp và một số nguyên liệu nữa để đảm bảo sản phẩm có độ bền và tạo cảm giác giống như cỏ thật

4. Làm sao để mua cỏ nhân tạo sân bóng của Foba?
– Chúng tôi muốn cung cấp sản phẩm tốt và hiệu quả cho mỗi công trình của khách hàng nên bạn hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline hoặc điền thông tin bên dưới để có thể liên hệ với chúng tôi. Foba sẽ tư vấn cho bạn kĩ các vấn đề này mà mua cỏ với giá rẻ và phù hợp với bạn.

5. Xây dựng sân bóng tôi phải tự mua phụ kiện như đèn chiếu, khung thành …
– Không! Foba có cung cấp cả phụ kiện sân bóng dành cho bạn! Chúng tôi thi công từ A-Z mà bạn không cần phải thêm gì!

5/5 (1 Review)