Cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn là giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, khu vườn của bạn được hòa mình với thiên nhiên. Giống cỏ thật 80% cỏ sân vườn foba là sản phẩm cỏ trang trí hàng đầu tài HCM cho ngôi nhà bạn

Được sử dụng rất nhiều tại các nước châu âu, cỏ nhân tạo sân vườn gần như là thứ không thể thiếu trong các căn nhà hiện đại.

Cỏ nhân tạo sân vườn FOBA

Cỏ Sân Vườn TTMG (TT Mini Green)

Cỏ Sân Vườn TTMG-25mm

Giá: ​230.000₫

FOBA cung cấp các loại cỏ nhân tạo dành cho sân vườn. Với sản phẩm cỏ nhân tạo FOBA, bạn sẽ có được dự án chất lượng. Với loại cỏ nhân tạo được lựa chọn kỹ phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ giúp dự án có hiệu quả tối ưu.

Riêng đối với cỏ nhân tạo sân vườn trang trí thì lại có vô cùng nhiều ứng dụng dưới đây

​Ứng dụng của cỏ nhân tạo trang trí

​Ốp tường

14159511749099558247

Trong nhiều ứng dụng từ cỏ nhân tạo có thể nói áp tường là phương pháp thi công khá đơn, bởi mặt tường cỏ bản đã bằng phẳng, bạn chỉ cần đóng đinh ốc ( keo dán ) để cố định cỏ trên tường.

Đối với một số khách hàng có ý tưởng muốn nổi bật, sáng tạo thêm nhiều khoét tạo hình với cỏ nhân tạo thì sẽ tốn nhiều thời gian hơn, cũng như cố định kỹ càng hơn.

​Cỏ Lót Sàn nhà

11698608_1651784378369484_5906905360145040713_n

Đơn giản đối với sàn nhà, cầu thang, thì bạn có thể trãi như thảm cho sàn thông thương, bạn có thể dán keo ( đóng đinh) cô định hoặc không cần thiết đến keo dán nếu muốn thay đổi di chuyển vị trí thảm cỏ.

​Viền ô gạch sân vườn

Untitle    decon-landscaspr-grass

Đối với nhiều gia chủ hay khách hàng muốn trang trí sân, nền quán cafe, lối đi kết hợp với gạch hay gỗ thì kỹ thuật cũng giống như thi công cho sàn nhà, đóng đinh ốc cố định hoặc bỏ qua công đoạn này vẫn không sao, nhưng thêm công đoạn nữa là cắt theo viền của gạch để trang trí.

​Trang trí khác:

Hot-sale-The-new-spring-and-summer-2015-creative-personality-of-lawn-font-b-grass-b    be

Ngoài ra cỏ nhân tạo còn được sáng tạo trang trí cho các vị trí khác hay đồ dùng, vận dụng nội thất khác thì vẫn dùng keo dán cỏ ( đinh) cố định.

​Cách chọn loại cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp

Cỏ nhân tạo với nhiều công dụng khác nhau như: lót sàn, dán tường, trang trí bảng hiệu,… nên ngày càng được sử dụng rộng rãi. Nếu như trước đây cỏ nhân tạo chỉ được sử dụng trong bóng đá hoặc có công trình lớn như resort, khách sạn, trường mầm non, khu vui chơi, thường chỉ năm ở TP Hồ Chí Minh hay Hà nội thì giờ đây bất kỳ ai cũng có thể sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí. Có nhân tạo được nhiều đơn vị cung cấp, thông tin về cỏ nhân tạo cũng rất nhiều, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn không biết cách chọn loại cỏ nào để phù hợp với từng công trình, từng hạng mục.

Việc chọn sai loại cỏ thường ảnh hưởng đến chất lượng công trình cũng như gây khó chịu khi sử dụng. Do đó tùy theo công trình mà chúng ta nên chọn loại cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp.

Nhiều khách hàng thường chọn sai loại cỏ lót sàn và sai lầm thường gặp là chọn sai loại cỏ trong nhà và ngoài trời. Nhiều công trình thường chọn loại cỏ quá ngắn, mật độ cỏ quá thưa hoặc chọn loại có chất lượng kém để sử dụng ngoài trời, những trường hợp như vậy cỏ sẽ nhanh phai màu, đứt gãy hoặc rách đế,… Cỏ nhân tạo ngoài trời cần có độ bền cao để chịu được nhiều tác động từ môi trường như, nắng, mưa,…. Ngoài ra khu vực thường xuyên đi lại cũng cần chọn loại cỏ phù hợp.

Đối với trường mầm non khách hàng cần chọn loại cỏ có mềm và có chất lượng tốt vì nếu chọn loại cỏ quá cứng và chất luông kém có thể làm cho trẻ bị trầy sướt khi té ngã.

Đối với khu vực thường xuyên đi lại như văn phòng công ty, cửa hàng,…. khách hàng cũng cần chọn loại cỏ chuyên dụng có chất lượng tốt hơn để cỏ không phai màu cũng và đứt gãy sợi khi sử dụng lâu ngày.

Một số dự án sử dụng cỏ sân vườn FOBA

Cam kết

Trong thời gian tới, Thanh Thịnh chuyên cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn. vẫn tiếp tục tìm và hợp tác với các đại lý tại các tỉnh: Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng với các ưu đãi và điều kiện sau:

  • Là cá nhân, cửa hàng hay công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng
  • Có mối quan hệ rộng và uy tín tại địa phương
  • Có nguồn vốn nhất định

Thanh Thịnh sẽ có chính sách hỗ trợ cho đại lý như sau:

  • Giá đặc biệt ưu đãi
  • Sẽ cung cấp toàn bộ thông tin các khách hàng tại khu vực này và lân cận
  • Hỗ trợ lâu dài về trưng bày, quảng cáo để đại lý có nguồn doanh thu ổn định

Đối tác của chúng tôi

5/5 (1 Review)