Đầu Tư Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo – Đất Làm Sân và Cách Bảo Dưỡng Cỏ Nhân Tạo


Làm sân bóng cỏ nhân tạo hiện nay đang là xu hướng vì không phải ở đâu cũng làm được sân cỏ tự nhiên và nó không thể mọc lên đều, đẹp và tự nhiên như bạn mong muốn được. Nhưng có một số lưu ý bạn cần phải biết nếu đang có ý định làm sân cỏ nhân tạo. Dưới đây là một vài lưu ý có thể bạn quan tâm.

Loại đất nào được làm sân bóng cỏ nhân tạo

Một vài câu hỏi vẫn hay thường gặp đất nông nghiệp có làm sân banh được không? Thường thì đất nông nghiệp có độ bằng phẳng nhất định nên khi có ý định xây dựng sân banh người ta thường nghĩ ngay đến đất nông nghiệp nhưng không phải muốn làm là bạn có thể làm được trên đất nông nghiệp.

Nếu tự ý làm bạn sẽ bị vi phạm quy định về sử dụng đất không đúng mục đích, chính vì vậy bạn cần thực hiện những quy định và điều kiện chuyển đổi mục đích sử dụng đất theo luật hiện hành sau khi được cấp phép thì bạn mới có thể sử dụng đất nông nghiệp làm sân bóng.

Vậy nếu đi thuê đất nông nghiệp làm sân bóng cũng không đúng vì mục đích sử dụng bị sai. Đất nào được sử dụng cũng thế bạn nên có giấy tờ cấp phép sử dụng đất đúng mục đích có đầy đủ điều kiện kinh doanh sân cỏ nhân tạo, hay đơn xin làm sân bóng để tránh những rắc rối về sau

Tốt hơn hết, là bạn nên đi hỏi thăm khu vực chính quyền địa phương để được hướng dẫn chi tiết về từng trường hợp cụ thể.

Đầu tư sân cỏ nhân tạo như thế nào là tốt nhất

Đầu tư sân cỏ nhân tạo là cách đầu tư tốt nhất, phù hợp nếu bạn đang có ý định làm sân bóng cỏ nhân tạo. Chi phí bỏ ra đầu tư cỏ tự nhiên là rất đắt đỏ, nên cỏ nhân tạo được cho là giải pháp cho sân bóng bây giờ nhưng làm thế nào để tiết kiệm được chi phí bỏ ra cũng đang là câu hỏi khiến nhiều nhà đầu tư phải đau đầu.

Bạn đã có ý định xây dựng sân bóng rồi. Và đây chính là cách để bạn có thể xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo hiệu quả nhất.

Bạn Chỉ Cần Gọi Điện Thoại – Rồi Chuyên Viên Tư Vấn Sẽ Trả Lời Mọi Thắc Mắc Của Bạn Ngay Lập Tức. Đừng ngại, được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

0903.778.002 (Bấm vào là gọi ngay)
0903.002.938 (Bấm vào là gọi ngay)

Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo sau khi đi vào sử dụng

Sau khi đưa sân cỏ nhân tạo vào sử dụng sau một thời gian phải tiến hành bảo dưỡng cỏ nhân tạo để cỏ có thời gian sử dụng dài hơn và tránh những tình trạng như mặt sân trơ cát, rất bụi và cứng, cỏ bị chẻ ngọn, đứt gãy, khách hàng dần bỏ sân. Sửa chữa những chỗ bị hư hại để phục vụ người sử dụng đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn.

Một số lợi ích khi bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo sau một thời gian dài sử dụng

Thu hút khách hàng làm tăng tính cạnh tranh kinh doanh với những sân bóng khác trong cùng khu vực.

Tuổi thọ của các hệ thống thiết bị phụ kiện sân bóng được kéo dài

Tuổi thọ của mặt sân cỏ nhân tạo được kéo dài thêm từ 1,5–3 năm

Tiết kiệm chi phí, thời gian khỏi những khoản sửa chữa vụn vặt

Tăng thêm hiệu suất hoạt động của các thiết bị trong sân bóng

Giảm rủi ro khi vận hành kinh doanh, thi đấu

Các bước cơ bản để bảo dưỡng cỏ nhân tạo như sau

B1: Vệ sinh thảm cỏ nhân tạo và mặt sân bóng, loại bỏ yếu tố không thuộc về mặt sân như rác,

B2: Thực hiện dán lại những điểm bong tróc bị hư hại trên mặt sân bóng cỏ nhân tạo

B3: Kiểm tra những vị trí hạt cao su bị dồn lại và các vị trí bị trơ cát không có cỏ. Sau đó quét hạt cao su từ vị trí bị dồn ví dụ như ở ngoài biên vào giữa sân.

B4: Xác định khối lượng hạt cao su cần bổ sung thêm sau khi kiểm tra nếu không đủ

B5: Dùng máy bảo dưỡng định kỳ đánh bung hạt cao su lên trên lớp cỏ

B6: Thực hiện kéo và dàn lại hạt cao su trên toàn bộ mặt sân.

B7: Đánh chìm hạt cao su xuống dưới lớp ngọn cỏ nhân tạo.

B8: Kiểm tra lại một lượt những phụ kiện hệ thống như lưới chắn bóng và hệ thống chiếu sáng để khắc phục hư hỏng nếu có.