Hạt Cao Su Trải Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo


Hạt cao su rải sân bóng cỏ nhân tạo rất quan trọng khi đầu tư sân bóng đá mini mọi người thường quan tâm đến chất lượng cỏ nhân tạo mà quên mất một phần quan trọng khác làm nên chất lượng tổng thể cỏ sân bóng mini đó là hạt cao su trải nền.

Hạt cao su là một phần không thể thiếu trên sân bóng đá cỏ nhân tạo (nó còn thường được gọi là hạt nhựa hay cao su trải sân bóng)

Trong quá trình đầu tư việc lựa chọn được hạt cao su tốt  trải sân bóng cũng là một nhiệm vụ không hề nhỏ với nhà đầu tư, chất lượng sân bóng phụ thuộc vào quyết định từ nhà đầu tư. Chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản của hạt cao su bao gồm những loại nào và công dụng của nó như thế nào trên sân cỏ nhé.

Hạt cao su sân bóng được sản xuất từ chất liệu như thế nào?

Giá của hạt cao su sân bóng hiện nay trên thị trường tương đối rẻ. vì được sản xuất từ lốp xe cũ không dùng được nữa tái chế các sản phẩm từ cao su khác cùng với một số loại chất phụ gia khác tạo ra sản phẩm hạt nhựa sân bóng thân thiện với môi trường.

Tác dụng của hạt cao su trên sân bóng

Nhiều người thắc mắc vì sao phải sử dụng hạt cao su trên sân bóng cỏ nhân tạo mini. Nhưng thực tế hạt cao su rất cần thiết và quan trọng đối với sân bóng cỏ nhân tạo dưới đây là những lý do cho thấy sự quan trọng của nó.

Hạt cao su giúp giảm chấn thương cho cầu thủ khi chơi bóng, tránh va chạm trực tiếp của cầu thủ với nền sân gây chấn thương nặng.

Tạo độ êm, độ đàn hồi cho mặt sân tốt nhất.

Bảo vệ sợi cỏ nhân tạo, giúp tăng thêm tuổi thọ của cỏ nhân tạo và ít phải bảo dưỡng hơn tiết kiệm chi phí đầu tư.

Tuy nhiên hạt cao su không chỉ để sử dụng cho sân bóng mà nó còn được dùng cho một số công trình khác như sân bóng chuyền, sân cầu lông, hay đường chạy marathon, thảm cao su cho phòng tập thể dục… rất nhiều công dụng khác nữa có thể ứng dụng hạt cao su vào.

Bạn đã có ý định xây dựng sân bóng rồi. Và đây chính là cách để bạn có thể xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo hiệu quả nhất.

Bạn Chỉ Cần Gọi Điện Thoại – Rồi Chuyên Viên Tư Vấn Sẽ Trả Lời Mọi Thắc Mắc Của Bạn Ngay Lập Tức. Đừng ngại, được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

0903.778.002 (Bấm vào là gọi ngay)
0903.002.938 (Bấm vào là gọi ngay)