Kích Thước Sân Bóng Ảnh Hưởng Đến Kinh Doanh

Sân bóng đá mini tại Việt Nam thường phổ biến là sân 5 người và 7 người. Theo chuẩn liên đoàn bóng đá thế giới FIFA thì kích thước sân mini 5 người là hình chữ nhật có chiều dài từ 36-42m, chiều rộng từ 16-25m. Đối với sân 7 người thường chiều dài sẽ từ 50-75m và rộng từ 40-55m.

Kích thước sân bóng đá là bao nhiêu xem bài này: https://foba.vn/kich-thuoc-san-bong-da/

Theo FIFA kích thước sân bóng không chỉ tính theo số lượng người chơi mà còn tính theo độ tuổi. Do đó khi quyết định xây dựng một sân bóng thì chủ đầu tư cần tìm hiểu thật kỹ đối tượng có nhu cầu chơi bóng và vị trí sân bóng,…. sau đó chủ đầu tư có thể cung cấp thông tin này cho đơn vị thi công sân bóng từ đó đơn vị thi công có thể phân tích và tư vấn. Ngoài ra tùy vào vùng miền và nhu cầu bóng đá tại địa phương mà đơn vị thi công sẽ tư vấn kích thước phù hợp nhất.

Chủ đầu tư có thể tham khảo ảnh hưởng của kích thước sân bóng đến quá trình kinh doanh sân bóng trong các ví dụ bên dưới:

  • Sân bóng quá nhỏ: mặc dù sân bóng đá mini chú trọng kỹ thuật cá nhân hơn tốc độ và sức mạnh tuy nhiên nếu sân bóng quá nhỏ các cầu thủ sẽ bị kèm rất chặt và rất khó di chuyển cũng như sử dụng các kỹ thuật trong bóng đá và thường xuyên té ngã.
  • Sân bóng quá lớn: trên sân lớn số lượng cầu thủ chơi bóng có thể nhiều hơn, cầu thủ di chuyển dễ sàng hơn. Nhưng đôi lúc sân quá lớn lại ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh. Ví dụ như: Đối với sân bóng có đối tượng chơi là học sinh: học sinh thường chia lớp học thành 2 đội bóng để chơi với nhau. Nếu số lượng học sinh thích bóng đá chỉ khoảng 9-12 người, trong trường hợp này các đội bóng sẽ không muốn đặt một sân bóng quá lớn.

san bong co nhan tao

Thanh Thịnh từng tư vấn rất nhiều sân bóng và trực tiếp đầu tư vào sân bóng để kinh doanh do đó hơn ai hết Thanh Thịnh hiểu rõ kích thước sân bóng ảnh hưởng thế nào đến đâu tư sân bóng.

Một số dự án Thanh Thịnh trực tiếp đầu tư và kinh doanh như:

khu co nhan tao san bong trung tam tdtt quan binh thanh

Khu sân cỏ nhân tạo TT Thể Dục Thể Thao Q. Bình Thạnh, TP. HCM Cụm có 15 sân cỏ nhân tạo được hoàn thành vào 06/2010

san bong co nhan tao tan nhat minh quang nam

Sân bóng cỏ nhân tạo Tân Nhật Minh – Quảng Nam

san bong co nhan tao dai hoc nong lam

Khu sân cỏ nhân tạo TT TDT ĐH Nông Lâm TP.HCM Cụm này có 6 sân cỏ nhân tạo 5 người được hoàn thành vào 12/2013

Qua 8 năm trực quản lý nhiều cụm sân bóng lớn gồm nhiều sân 5 và sân 7 đã giúp Thanh Thịnh rút ra được nhiều kinh nghiệm thực tế trong đó vấn đề kích thước sân bóng cũng được công ty rất quan tâm.

Qua quan sát và quá trình thi công hơn 800 sân bóng đá mini tại Việt Nam và Campuchia. Thanh Thịnh cũng nhận thấy kích thước sân bóng ảnh hưởng nhiều đến độ cạnh tranh và nguồn vốn của chủ đầu tư:

  •  Khu vực ít cạnh tranh nên chọn kích thước sân vừa phải, hợp lý (sân 5 người: 20mx40m)
  •  Khu vực có cạnh tranh cao, bạn nên chọn kích thước sân 7 người chia thành 2 sân 5 người. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn (38mx50m, 40mx60m)

Thanh Thịnh hiểu rõ ảnh hưởng của kích thước sân bóng đến quá trình kinh doanh và mức độ cạnh tranh của sân bóng khi hoàn thành. Do đó khi có chủ đầu tư cần tư vấn xây dựng sân bóng Thanh Thịnh luôn tìm hiểu rõ và xem xét nhiều khía cạnh. Từ đó đưa ra kích thước tốt nhất nhầm giúp sân bóng sau khi hoàn thành có lợi thế cạnh tranh, thu hút nhiều người chơi nhất và bảo đảm lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Trước khi quyết định đầu tư sân bóng chủ đầu tư nên đăng ký nhận thông tin tư vấn để biết chính xác mặt bằng mình có hợp lý chưa để tránh được nhiều rủi ro khi đầu tư và kinh doanh sân bóng

Goi bao gia cho toi ngay

Nhìn chung sân bóng có hoạt động hiệu quả hay không được quyết định từ trước khi xây dựng sân bóng. Những kế hoạch cụ thể không chỉ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chí phí xây dựng mà còn giúp sân bóng có khả năng cạnh tranh cao trong khu vực. Do đó một chiến lược rõ ràng và những lựa chọn phù hợp trước khi xây dựng là việc làm không thể thiếu trong đầu tư.

Chủ đầu tư cần đăng ký ngay để nhận được nhưng thông tin mà Thanh Thinh đã tổng hợp từ 8 năm kinh nghiệm. Khi bạn đã đăng ký thông tin xong, Chủ đầu tư có thể nhận được các thông tin cần thiết sau:

1. Lập kế hoạch đầu tư sân cỏ nhân tạo:

Bước 1: Xác định nhu cầu,
Bước 2: Lên kế hoạch đầu tư,
Bước 3: Lên kế hoạch xây dựng sân,
Bước 4: Lên kế hoạch kinh doanh sân.
Phần thêm: Tính toán cụ thể hiệu quả đầu tư sân có nhân tạo

2. Các câu chuyện về đầu tư sân cỏ nhân tạo

Câu chuyện về đầu tư thực tế
Câu chuyện về chất lượng
Câu chuyện về giá

3. Bí mật về cách vận hành sân cỏ nhân tạo hiệu quả

Chiêu độc để hoạt động hiệu quả #1
Chiêu độc để hoạt động hiệu quả #2
Chiêu độc để hoạt động hiệu quả #3

Thanh Thịnh hy vọng những bài viết tư vấn đầu tư sân bóng từ công ty có thể giúp chủ đầu tư có những lựa chọn tốt nhất tránh được những sai lầm không đáng có và giảm 20% chi phí những sân bóng khác thường gặp phải.

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN NGAY!

Chủ Đầu Tư Có Thể Đăng Ký Thông Tin Bên Dưới Để Nhận Được Ebook ” Kinh Nghiệm Trong Kinh Doanh Sân Bóng”

1. Báo giá ngay
2. Bí quyết đầu tư sân cỏ nhân tạo thành công

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ và xem mẫu trực tiếp tại:

Công ty TNHH Đầu Tư Thanh Thịnh

Lầu 6, TOJI Building, 384/1C Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP.HCM 

Điện thoại: (08) 66732968 | Hotline: 0903.778.002

Email: sale1@foba.vn

Tìm hiểu thêm cỏ nhân tạo - Niềm tự hào của Foba