Cách để giúp sân cỏ nhân tạo được bền lâu!

Nếu đã là một khách hàng sử dụng hoặc mua cỏ nhân tạo thì tất nhiên là ai cũng muốn có một sản phẩm được bền lâu, tuy nhiên “của bền tại người” nên ngoài chọn sản phẩm tốt thì bạn cũng phải biết cách bảo quản và cải tạo tốt. Vậy hôm nay Foba Thanh Thịnh sẽ hướng dẫn cho bạn cách để bảo quản sân cỏ nhân tạo được bền lâu.

Chọn loại cỏ dày

Nói một chút về sản phẩm thì một loại cỏ dày sẽ có độ bền cao hơn rất nhiều so với loại cỏ thưa, với kinh nghiệm nhiều năm trong viêc sản xuất và thi công sân bóng cỏ nhân tạo thì chúng tôi hiểu được và chọn được sản phẩm tốt. Cỏ giả có mật độ Gauge càng thấp, Stitch càng cao thì loại cỏ đó càng dày và càng bền.

Mặt sân phẳng

Một mặt sân phẳng sẽ giúp sân cỏ có thể cầu thủ thi đâu tốt hơn, cũng như đồ bên của sân cũng cao hơn! Vậy bước thứ 2 đó chính là xây dựng mặt sân phẳng và ổn định. Với những công trình của Foba thì chúng tôi sẽ chăm sóc phần này kỹ càng. Còn nếu anh chị nào tự thi công thì nên nhắc nhở thợ coi trọng phần này nhé.

Sử dụng nhiều hạt cao su

Hạt cao su nhiều sẽ giúp tăng độ bền của cỏ nhân tạo lên được từ 1 tới 2 năm và chi phí để mua thêm cũng khá rẻ chỉ khoảng 800.000 đồng tới 1.000.000 đồng để bạn có thời gian khai thác lên thêm 1 đến 2 năm, vậy có quá rẻ không?

loai hat nhua cao su

Hạt cao su là một bí mật mà dân trong nghề mới biết rõ

Bảo trì hiệu quả

Từ chế bồ cào có đinh là sợi cước để cào sân cỏ. Mục đích của việc này đó chính là giúp các hạt nhựa được phân bố đều lại, giúp các sợi cỏ được đều lại, khi mà sân được làm đều lại thì lực sẽ phân bố đều hơn, điều này sẽ giúp sân cỏ được hoạt động tốt trở lại.

Đây là những kiến thức rất cơ bản nhưng lại rất nhiều người, rất nhiều nhà đầu tư không chú ý. Hy vọng những bài viết này sẽ giúp bạn khai thác được sân cỏ mini được bền lâu.

Tìm hiểu thêm cỏ nhân tạo - Niềm tự hào của Foba