CÓ KINH NGHIỆM CHƯA CHẮC QUẢN LÝ SÂN BÓNG HIỆU QUẢ

Hơn 10 năm tư vấn, Thanh Thịnh đã tiếp xúc rất nhiều chủ đầu tư, trong đó có không không ít khách hàng đã từng đầu tư sân cỏ nhân tạo. Một sự thật phủ phàng Thanh Thịnh đã chứng kiến: có kinh nghiệm chưa chắc quản lý sân cỏ nhân tạo hiệu quả.

Mới đây, Thanh Thịnh đã gặp một trường hợp điển hình: khách hàng đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các giải bóng đá phong trào (các giải khá nổi tiếng, được nhiều doanh nghiệp lớn tài trợ). Tưởng chừng như mọi việc đầu tư và quản lý sân cỏ nhân tạo của chính mình suông sẻ, thực tế đã xảy ra theo chiều ngược lại: số trận trên sân hàng ngày – hàng tuần thấp không ngờ.

Vị trí cụm sân bóng khá lý tưởng (Q. Bình Thạnh – TP.HCM), sân bóng đẹp, giao thông thuận tiện nhưng kết quả kinh doanh không được như ý muốn. Thanh Thịnh quyết định làm video chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những sai lầm mà nhiều chủ đầu tư bỏ qua cho dù có rất nhiều kinh nghiệm.

Một trong những sai lầm điển hình đó là KHÔNG CÓ GHI CHÉP, THEO DÕI số trận, thông tin đội bón, doanh thu, chi phí trong ngày – trong tuần – trong tháng. Không biết chính xác trong tuần – trong tháng này mình thu – chi bao nhiêu tiền. Mong muốn của mình như thế nào. Thanh Thịnh xin “bật mí” những gì thực tế đã làm. Thanh Thịnh đã sử dụng phần mềm online để quản lý sân bóng do chính mình đầu tư (hơn 6 năm)

Đội bóng đã đặt sân

Danh sách các đội bóng thường đá thường xuyên trong khu giờ nhất định

Thống kê số tiền, số trận đấu từng ngày, tuần, tháng, năm

Ngoài ra, trong video, Thanh Thịnh cũng chia sẽ thêm phần quản lý tài chính đơn giản như cực kỳ hiệu quả, giúp chủ đầu tư an tâm trong việc đầu tư lâu dài mà không sợ bị hao hụt tài chính. Bạn xem video chi tiết dưới đây nhé.

Phần mềm quản lý sân bóng: https://sporta.vn/quan-ly-san-bong

Tài liệu: "Bí mật về cỏ nhân tạo chưa được tiết lộ"

7 Thông số của cỏ nhân tạo giúp bạn lựa chọn chính xác cho sân bóng

Tìm hiểu thêm cỏ nhân tạo - Niềm tự hào của Foba