[Kế hoạch đầu tư] Khảo sát khu vực đầu tư sân cỏ nhân tạo

Trong đầu tư sân cỏ nhân tạo, khâu khảo sát rất quan trọng. Nhưng rất nhiều chủ đầu tư thường lơ là khâu này. Đã nhiều lần, tôi hỏi các chủ đầu tư câu hỏi đơn giản thế này: “khu vực của anh đã có sân bóng chưa? Nếu có, họ hoạt động như thế nào?” Gần như 90% chủ đầu tư không trả lời chính xác câu hỏi này. Vậy mình khảo sát những gì?

Bước 4: Lên kế hoạch kinh doanh sân

Để lên kế hoạch đầu tư thì bạn cần phải xác định được 3 yếu tố dưới đây để đảm bảo lên kế hoạch đầu tư thành công. Nếu đáp ứng tốt các đặc điểm dưới đây thì chúc mừng bạn. Nhưng trước tiên Đình Long Foba vẫn cân nhắc là bạn đã đọc hết 4 bước thần thánh dưới đây để hiểu thêm về kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo!

1/ Số lượng sân bóng hiện có. Họ hoạt động thế nào?

  • Trong vòng bán kính 5km, đã có bao nhiêu sân bóng?
  • Bỏ ra ít nhất 1 tuần để xem các sân bóng đá hoạt động như thế nào: ngày thường: bao nhiêu trận/sân, ngày thứ 7, CN: bao nhiêu trận/sân. Từ đó tính ra: bao nhiêu trận/tháng —>Thu nhập/sân/tháng

2/ Dân số trong vòng bán kính 5km là bao nhiêu? Điều này giúp bạn hiểu được, bạn có khả năng khai thác ổn định trong thời gian dài hay không.

  • Dân số (nam) trong bán kính 5km
  • Dân số trong độ tuổi: 15~24, 25~34, 35~44
  • Số đội bóng tiềm năng

3/ Vị trí đầu tư: vị trí có thuận lợi cho việc đi lại hay không? Có gần các trường học, cơ quan nhà nước, ngân hàng, công ty, khu công nghiệp…

  • Bao nhiêu học sinh THCS, THPT
  • Bao nhiêu người làm việc trong cơ quan nhà nước, công ty, ngân hàng…
  • Số đội bóng tiềm năng (ước tính)

Từ những dữ liệu trên, bạn xác định nên đầu tư bao nhiêu sân bóng cỏ nhân tạo, kích thước mỗi sân là bao nhiêu m2. Với số liệu này, bạn nên đọc qua bài chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo để bắt đầu!

Trương Đình Long CEO FOBA

Thanh Thịnh có giúp chủ đầu tư khảo sát tại vị trí đầu tư. Thanh Thịnh sẽ làm một bảng báo cáo tổng thể để bạn dễ đưa ra quyết định. Để lên kế hoạch và bắt đầu đầu tư thành công thì hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia đầu tư của Thanh thịnh để được hướng dẫn và xác định lại cũng như cùng nhau thảo luận để giúp bạn đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.

—> Xem thêm:

Quy trình tổng thể đầu tư sân bóng đạt lợi nhuận cao: https://foba.vn/quy-trinh-tong-the-dau-tu-san-co-nhan-tao-dat-loi-nhuan-cao/

Tìm hiểu thêm cỏ nhân tạo - Niềm tự hào của Foba