[Kế hoạch đầu tư] Lựa chọn kích thước, số lượng sân cỏ nhân tạo

Bạn có khi nào tự hỏi: mình nên đầu tư sân kích thước bao nhiêu và mấy sân là được? Nếu đất của bạn rộng thoả mái thì câu hỏi này cực kỳ quan trọng. Bởi đầu tư với sân kích thước lớn quá thì kinh phí đội lên, ít quá thì khó cạnh tranh. Qua bài viết này, bạn sẽ tự tin quyết định mình đầu tư với kích thước đúng, số lượng sân chính xác.

Bước 3: Lên kế hoạch xây dựng sân

Cũng như những bài trước thì 4 bước thần thánh trong đầu tư sân cỏ là đây:

Trải qua 4 bước này để có thể đầu tư hiệu quả hơn và đảm bảo cho việc kinh doanh của bạn thành công cao hơn. Đây là những tài liệu độc quyền, chỉ có Thanh Thịnh và với CEO anh Trương Đình Long với hơn 10 năm kinh nghiệm mới có thể có những kinh nghiệm quý giá này!

Bạn còn nhớ, bài trước đã giúp bạn cách khảo sát khu vực đầu tư. Nếu bạn khảo sát kỹ theo mẫu khảo sát mà Thanh Thịnh đã cung cấp, bạn ra quyết định được rồi đấy:

  • Kích thước sân: phải lớn hơn hoặc bằng sân bóng đã có
  • số lượng sân: dựa trên số đội bóng đã có sẳn và số đội bóng sẽ hình thành trong tương lai

Nếu trường hợp khu vực này chưa có sân bóng, kích thước sân bóng sẽ dựa vào kích thước đất mà bạn có hoặc theo kích thước chuẩn như:

  • Sân bóng cho 5 người: 20m x 40m, 22m x 40m, 22m x 42m
  • Sân bóng cho 7 người: 30m x 5m, 32m x 52m
  • Sân bóng cho 7 người: chia được 2 sân 5 người: 36m x 50m, 38m x 50m
  • Sân bóng cho 7 người chia được 3 sân 5 người: 40m x 60m
  • Sân bóng cho 11 người: 68m x 105m (theo luật bóng đá của FIFA 2008)

Dĩ nhiên, kích thước sân bóng có thể thay đổi theo ý của bạn nhưng đây là chuẩn mà các cầu thủ ưa chuộng. Bạn có thể căn cứ vào chuẩn này để quyết định.

Nguyên tắc: Chọn kích thước sân bóng lớn hơn hoặc bằng sân có sẳn. Số lượng sân bóng dựa vào số đội bóng hiện có và số động bóng hình thành trong tương lai.

Thanh Thịnh gởi tặng bạn bản vẽ kích thước sân cỏ nhân tạo chuẩn, hãy đọc và tìm hiểu thêm cách đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo của Foba với tổng hợp kinh nghiệm và dịch vụ tốt nhất của chúng tôi!

—->Xem thêm:

Quy trình tổng thể đầu tư sân cỏ nhân tạo đạt lợi nhuận cao: https://foba.vn/quy-trinh-tong-the-dau-tu-san-co-nhan-tao-dat-loi-nhuan-cao/

Tìm hiểu thêm cỏ nhân tạo - Niềm tự hào của Foba