[Dự án 2023] LỰA CHỌN LƯỚI CHẮN SÂN BÓNG ĐÁ PHÙ HỢP


Lưới chắn sân bóng là một trong những phụ kiện hết sức quan trọng và không thể thiếu được đối với một sân bóng đá nhân tạo theo mô hình kinh doanh chuyên nghiệp. Nhu cầu thi công lưới quây sân bóng cũng là một trong những nhu cầu phổ biến đi kèm với thi công sân bóng nhân tạo.

Các thắc mắc như: Lựa chọn lưới quây như thế nào là chất lượng, cần lưu ý những gì và dịch vụ thi công lưới quây?… Là những thắc mắc chung của nhiều đơn vị kinh doanh sân bóng khi có nhu cầu này. Cùng là một loại lưới nhưng nếu bạn biết cách thi công, lắp đặt thì sân bóng của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn nhiều.

luoi-san-bong-long-an-thanh-thinh
Lưới chắn sân bóng do Thanh Thịnh thi công

Lựa chọn lưới quây cần lưu ý đến những yếu tố nào?

Để lựa chọn lưới quây chất lượng, cần chú ý đến các yêu tố như:

Lựa chọn đơn vị, dịch vụ thi công lưới quây một uy tín, chất lượng

Đây chắc chắn là một trong những yếu tố ưu tiên hàng đầu khi tìm kiếm các đơn vị thi công cho hệ thống lưới quây của bạn nói chung và các nhu cầu sân bóng khác nói chung. Các bạn cần phải tìm hiểu xem đơn vị nào được đánh giá tốt để gửi gắm đứa con kinh doanh của mình.

Một đơn vị uy tín sẽ hỗ trợ bạn trong mọi công tác thực hiện, với những chính sách và giá thành ưu đãi. Khi thi công lưới quây sân bóng cho bạn, đơn vị cũng sẽ nhanh chóng – chính xác – đạt yêu cầu nhằm có được lòng tin của bạn.

Chọn mua các loại lưới quây chất lượng, bền bỉ

Nếu muốn hệ thống lưới chắn sân bóng của mình cũng đạt chất lượng bền bỉ, các bạn nên chọn lựa các loại lưới quây chất lượng chính hãng. Mặc dù giá thành của chúng khá cao nhưng về lâu dài, chúng cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một loạt chi phí bảo trì và sửa chữa. Loại lưới chất lượng cũng sẽ lâu xuống cấp hơn.

Giá thi công lưới quây sân bóng

Giá thi công lưới chắn bóng đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Nếu chỉ xét một mình dịch vụ này thì các loại chi phí phải kể đến đó là:

  • Chi phí lưới quây: Thường là loại chi phí cao nhất. Ước tính một lưới quây cho một sân bóng trung bình sẽ có giá 15 – 20 triệu VNĐ. Tuy nhiên, con số này có sự chênh lệch hay không còn tùy vào quy mô sân bóng cũng như chất liệu bạn lựa chọn.
  • Chi phí thi công: Nếu không phải là các dịch vụ trọn gói thì đa số bạn phải trả thêm cả chi phí thi công lưới quây sân cỏ nhân tạo.
  • Chi phí vận chuyển
  • Chi phí trụ và các chi tiết kỹ thuật khác

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ thi công lưới quây sân bóng trọn gói trong gói thi công sân bóng thì tính ra sẽ rẻ hơn. Bởi vì, trong quá trình thực hiện toàn bộ, các đơn vị sẽ biết cách tận dụng các nguyên vật liệu phù hợp để tiết kiệm chi phí. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử các dịch vụ thi công lưới quây tích hợp trọn gói trong một gói hoàn thiện sân bóng.

Đơn vị cung cấp và thi công lưới quây sân bóng đá giá tốt

Sân cỏ nhân tạo THANH THỊNH chuyên cung cấp và phân phối tất cả các sản phẩm lưới sân bóng đồng thời hỗ trợ thi công sân bóng đá giá tốt nhất hiện nay. Với kinh nghiệm xây dựng hơn 2000 sân bóng nhân tạo lớn nhỏ trong vòng 13 năm qua, chúng tôi cam đoan sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

  • Cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp uy tín về cả chất lượng sản phẩm hoàn thiện lẫn chất lượng dịch vụ khách hàng
  • Nhanh chóng, kịp thời và chính xác với tiến độ hoàn thiện của bạn mong muốn
  • Tư vấn và báo giá 24/24 miễn phí
  • Chi phí cạnh tranh với thị trường
  • Chế độ bảo hành hấp dẫn, ưu đãi cho khách hàng
  • Có rất nhiều gói lắp đặt trọn gói khách hàng có thể lựa chọn

Báo giá và tư vấn chi tiết, đồng thời bạn còn nhận được “Bí Quyết Đầu Tư Sân Cỏ Nhân Tạo Hiệu Quả” độc quyền từ Thanh Thịnh tại đây:
http://conhantaott.com/san-co-nhan-tao
Nhận Khuyến Mãi 30% khi mua cỏ nhân tạo sân vườn tại đây: https://conhantaosanvuon.net/gd/