[NHỮNG CÔNG TRÌNH PHỤ GIÚP TĂNG THU NHẬP CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ SÂN CỎ]


1. Nhà điều hành sân bóng cỏ nhân tạo
Diện tích không cần quá rộng, chỉ khoảng 1 – 2 phòng nhỏ để thực hiện quản lý, điều hành sân, đặt giờ, thu tiền, tiếp khách nếu cần,… Nhà điều hành sân bóng nên được xây dựng có hướng nhìn ra sân bóng để thuận lợi cho công việc điều hành sân bóng. Bạn không nên xây dựng nhà điều hành quá cầu kì để tiết kiệm chi phí thi công sân bóng cỏ nhân tạo.

2. Căng tin phục vụ nhu cầu ăn uống
Đây là công trình phụ sân bóng phục vụ nhu cầu của một bộ phận lớn vận động viên và khán giả, nhà đầu tư cần chú tâm xây dựng công trình phụ hợp lý nhất với điều kiện sân bóng. Nó giúp nhà đầu tư tránh tình trạng buôn bán thức ăn trong sân bóng gây mất mỹ quan, tăng thu nhập thêm cho sân bóng cỏ nhân tạo. Căng tin sân bóng nên thiết kế thoáng mát, không cần quá rộng rãi, vị trí thuận lợi cho giải khát và quan sát thi đấu.

3. Nhà vệ sinh sân bóng
Đây là công trình phụ sân bóng rất quan trọng trong kinh doanh dịch vụ sân cỏ nhân tạo. Nhà vệ sinh phục vụ nhu cầu tối thiểu của các đối tượng trong sân. Tùy vào vị trí sân, số lượng đối tượng trong sân mà xây nhà vệ sinh có diện tích phù hợp, nên chia thành 2 phân khu Nam _ Nữ để thuận tiện khi sử dụng. Vị trí xây dựng nhà vệ sinh cần tránh ảnh hưởng tới căng tin, độ dốc của nền và thoát nước hợp lý, hạn chế mùi hôi.

4. Khu trông giữ xe sân bóng
Tùy vào diện tích sân cỏ, số lượng người để xây dựng công trình khu trông giữ xe hợp lý. Khi xây dựng bản thiết kế thi cong san bong cỏ nhân tạo, cần quan tâm đến vị trí khu trông giữ xe sao cho hợp lý, thuận lợi cho việc di chuyển, tránh tắc nghẽn trong giờ cao điểm, thời gian chuyển giao các trận đấu, lượng khách ra vào sân đông.

5. Nhà kho chứa đồ
Kho chứa đồ của sân bóng cỏ nhân tạo thường ít được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Nhưng, bạn nên quan tâm tới việc xây dựng công trình phụ này, rất có lợi trong việc bảo quản các đồ dùng cần thiết của một sân bóng cỏ nhân tạo. Giúp tránh gây thiệt hại, hỏng hóc và không làm mất thẩm mỹ của sân bóng.

6. Phòng thay đồ
Để tiết kiệm diện tích và chi phí, nhiều sân bóng thường bỏ qua công trình phụ này và ghép nó với nhà vệ sinh. Điều này rất bất tiện cho khách hàng, những người đến sân sau giờ học, giờ làm việc cần thay trang phục trước giờ thi đấu. Một số sân bóng có kinh doanh quần áo, giày thể thao thì phòng thay đồ rất cần thiết. Phòng thay đồ cần trang bị những tủ để đồ giúp các cầu thủ chứa đồ cá nhân an toàn khi đến sân thi đấu.

Bạn còn chần chừ gì nữa, liên hệ với Thanh Thịnh ngay – Để được tư vấn cách đầu tư Sân Bóng HIỆU QUẢ nhé!
***** Thanh Thịnh Có Quà Tặng Cho Bạn Này: https://foba.vn/cam-nang-dau-tu-san-bong/